Là ngày sau Halloween được đặt tên, Halloween là một ngày lễ được tổ chức ở nhiều quốc gia vào ngày 31/10 được beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Điều gì xảy ra vào ngày sau Halloween?

Ngày sau Halloween là ngày 1 tháng 11, được gọi là ‘Ngày các vị thánh Halloween đôi khi được gọi là ‘Đêm của tất cả các vị thánh’.


beipharmacy.com

Ngày Các Thánh là Đó là ngày mà tất cả các vị thánh Cơ đốc lên trời được công nhận, ngay cả những người không được biết đến nhiều trong nhà thờ. Giáo hội Công giáo La Mã đôi khi kêu gọi All Saints ‘Day is All Saints’ Day. Giáo hoàng Gregory III đã tuyên bố ngày 1 tháng 11 là ngày lễ của các vị thánh trong thời gian làm giáo hoàng của ông, bắt đầu từ năm 731-741 sau Công nguyên.

Sử dụng tên Ngày tất cả các vị thánh Ngày đầu tiên được ghi lại là 1570-80.

Halloween là gì?

Từ tiếng Anh cũ Ngày tất cả các vị thánh theo nghĩa đen là Allhallows hay Hallowmas (viết tắt của ngày lễ Allhallowsmas, mang ý nghĩa thiêng liêng “thánh thiện; trong sáng”).

Tên gọi Hallowmas lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1375-1425 trong cuối tiếng Anh Trung đại (Allhallows đã được viết trước đó 1000 năm!).


beipharmacy.com

Nó nêu chi tiết về ngày lễ diễn ra vào ngày 1 tháng 11 để tôn vinh các vị thánh. Theo thời gian, nó được liên kết với từ Allhallows và bắt đầu dùng để chỉ ngày sau Halloween chứ không chỉ là một ngày lễ.

Ngày Tất cả các linh hồn là gì?

Ngày hôm sau Ngày Các Thánh là Ngày 2 tháng 11 là Ngày các linh hồn. Ngày này tôn vinh cuộc sống của tất cả những người đã chết, ngay cả những người trong luyện ngục.

Đối với những người ở purgatorio, những lời cầu nguyện từ những người trên Trái đất được cho là sẽ giúp thanh lọc tâm hồn của họ và chuẩn bị cho họ bước vào Thiên đường. Nhiều người đến thăm mộ của những người thân yêu đã qua đời vào ngày này và trang trí chúng để tưởng nhớ họ.

Ở Mexico và các vùng khác của Hoa Kỳ, Ngày tất cả các vị thánhNgày tất cả các linh hồn Nó trùng với Día de los Muertos, hay Ngày của người chết.

Dia de los Muertos nó diễn ra trong khoảng thời gian 2 ngày, từ 1 tháng 11 đến 2 tháng 11. Toàn bộ thời gian (31 tháng 10 đến 2 tháng 11) cũng có thể được gọi là Allhallowtide ở các nước nói tiếng Anh.

Để kỷ niệm Día de los Muertos, mọi người cúng dường (ofrendas) thực phẩm và quà tặng cho những người thân yêu đã qua đời của họ. Họ đăng ảnh của mình và rải hoa cúc vạn thọ để những người thân yêu có thể tìm thấy khi họ về thế giới sống để cùng gia đình ăn mừng mỗi năm một lần.


#Ngày #sau #Halloween #được #gọi #là #gì #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.