Hãy cùng Beipharmacy khám phá Nha Khoa ViDental Dẫn Đầu Xu Hướng Nha Khoa Công Nghệ Hiện Đại  để chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé

Vidental Dental hay Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) được mô phỏng theo hệ sinh thái nha khoa phức hợp. ViDental bao gồm đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha, phục hình và điều trị, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe răng miệng của khách hàng. Nha khoa Vidental đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

mục tiêu

Viện nha khoa Vidental ra đời

Viện nha khoa Vidental được thành lập với sứ mệnh “Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng” đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các vấn đề về răng miệng.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi chịu trách nhiệm chuyên môn cùng với đội ngũ lãnh đạo chu đáo, am hiểu sâu sắc, Viện nha khoa ViDental là đơn vị tiên phong tiếp thu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất trong chỉnh nha thẩm mỹ. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hệ sinh thái Nha khoa Vidental sở hữu chuỗi trung tâm ủy quyền như sau:

  • Trung tâm Veneers, Dán sứ thẩm mỹ – Vidental Clinic: Tư vấn và thực hiện trực tiếp bọc răng sứ thẩm mỹ,… giúp khắc phục các vấn đề về hình dáng răng miệng.
  • Trung tâm Cấy ghép, Phục hình Thẩm mỹ – Viện Nha khoa Vidental: Là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về phục hình răng, chỉnh nha. Tất cả các ca cấy ghép răng phức tạp, chỉnh hình, tiểu phẫu nha khoa đều được thực hiện tại đây.
  • Trung tâm Kiểm tra và Điều trị Bệnh Răng miệng – Chăm sóc Khám bệnh: Nha khoa Răng hàm mặt quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng miệng thường gặp cho mọi lứa tuổi.
  • Trung tâm Niềng răng và Chỉnh nha cho Trẻ em – Vidental Kid: Trung tâm Nha khoa tập trung vào công việc chỉnh nha chính cho trẻ em. Trung tâm sẽ tư vấn phù hợp tùy theo độ tuổi và mong muốn của từng phụ huynh. Trung tâm hướng tới mục tiêu không chỉ can thiệp vào các thủ thuật chỉnh nha, phục hình mà còn giúp các bậc phụ huynh chỉnh sửa từ những thói quen nhỏ nhất của trẻ.

Với hệ thống trung tâm chuyên sâu như vậy, Viện Nha khoa Vidental hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái nha khoa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống nha khoa với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghệ quốc tế

Viện nha khoa Vidental hiểu rõ tầm quan trọng của cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong việc chỉnh nha và phục hình răng cho khách hàng. Vì vậy, toàn bộ hệ thống trang thiết bị được ViDental nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cập nhật theo công nghệ của Pháp, Mỹ, Hàn Quốc. Tất cả đây đều là những quốc gia đi đầu về công nghệ nha khoa.

Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia

Nha khoa ViDental tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ đều là những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành răng hàm mặt, được đào tạo bài bản, sở hữu nhiều chứng nhận và giải thưởng trong ngành nha khoa.

Không chỉ có tay nghề vững vàng mà chúng tôi luôn giữ cái “tâm với nghề”, cố gắng đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường. Đến với ViDental, khách hàng sẽ không chỉ đơn thuần là được thăm khám răng miệng.

Thúc đẩy hợp tác, kết nối để mở rộng quy mô

Nhằm mở rộng quy mô hoạt động trong thời gian sớm nhất, Viện Nha khoa Vidental đẩy mạnh các hoạt động liên kết trên toàn quốc. Hiện tại, ViDental đang sở hữu chuỗi phòng khám nha khoa tập trung tại nhiều tỉnh / thành phố lớn khác nhau, đặc biệt là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, hãy chung tay quảng bá sức khỏe răng miệng và cung cấp các dịch vụ nha khoa cho cộng đồng.

Cam kết của chúng tôi

Với mỗi khách hàng, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (VIDENTAL) sẵn sàng hứa:

  • Tư vấn các giải pháp giải quyết các vấn đề về răng miệng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia đa quốc tịch, đủ sức đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt hành trình.
  • Cơ sở vật chất đặt an toàn lên hàng đầu, đảm bảo mọi người đều được khử trùng
  • Ứng dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trong quá trình chỉnh nha và phục hình cho khách hàng.
  • Chi phí được công khai ngay từ đầu với khách hàng, mọi thông tin minh bạch và không phát sinh thêm.
  • Có hợp đồng chỉnh nha và phục hình minh bạch với thông tin đầy đủ về các cam kết và quyền lợi hiệu quả của khách hàng.

Viện nha khoa Vidental tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu Việt Nam, được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái phức hợp với đội ngũ chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước. Hiện tại và tương lai, chúng tôi sẽ luôn làm việc dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, học hỏi và cập nhật theo xu hướng công nghệ mới nhất. Một khi đến với Viện nha khoa Vidental, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Nguồn: Viện nha khoa Vidental


#Nha #Khoa #ViDental #Dẫn #Đầu #Hướng #Nha #Khoa #Công #Nghệ #Hiện #Đại

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.