Nhẫn dr là gì, nhẫn dr ring nghĩa là gì, beipharmacy.com chia sẻ ý nghĩa nhẫn dr và nhẫn dr đặc biệt không ai biết.

Dr ring là gì?

Nhẫn Dr và Nhẫn Darry là một loại trang sức của Trung Quốc dựa trên nguyên tắc rằng người tiêu dùng chỉ có thể mua một chiếc nhẫn. Được thành lập vào năm 2010 bởi DRCor Corporation Limited, từ đó đã phát triển lên hơn 300 cửa hàng tại Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Paris.


beipharmacy.com

Không giống như nhiều thương hiệu khuyến khích người tiêu dùng mua số lượng lớn, chiến lược tiếp thị độc đáo của Darry Ring lại cản trở việc mua hàng cá nhân. Quá trình này dựa trên chủ đề của kiểu “một người duy nhất” và niềm tin rằng hôn nhân sẽ tồn tại mãi mãi.

Mua cái này Darry Ring ‘vĩnh cửu’ là biểu tượng của cam kết của một người với đối tác của mình.

Vui vẻ hay lịch sự?

Chỉ sáu năm sau khi thành lập, công ty đã lọt vào danh sách 500 Thương hiệu Nhập khẩu nhiều nhất tại Trung Quốc năm 2016 của Phòng thí nghiệm Thương hiệu Thế giới năm 2016. Cũng có mặt trong danh sách này là những gã khổng lồ quyền lực của Trung Quốc như Alibaba và Huawei. Nhà sáng lập 29 tuổi, Lu Yiwen, đã lọt vào danh sách “30 Under 30” của Forbes Trung Quốc năm nay.

Trái ngược với những gì người ta có thể nghĩ về Thiên niên kỷ Trung Quốc là một thế hệ vi phạm truyền thống của tổ tiên họ và hết lòng tiếp nhận văn hóa phương Tây, Thiên niên kỷ Trung Quốc mua khái niệm Darry Ring.


beipharmacy.com

Làm thế nào điều này xảy ra trong thực tế?

Để đảm bảo rằng lời hứa là sự thật, người tiêu dùng phải cung cấp bằng chứng về ID, mật khẩu và số điện thoại Trung Quốc của họ, chúng sẽ được lưu trữ trong hồ sơ. Khi chiếc nhẫn đính hôn được mua, Darry Ring sẽ cấp giấy chứng nhận tình yêu chân thành mà theo trang web này là “không thay đổi”. Người mua phải trải qua một quá trình xác minh để xác định xem họ đã mua bất kỳ chiếc nhẫn nào hay không.

Tất nhiên, người tiêu dùng có thể mua thêm Darry Ring nếu họ đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên – mua nhẫn đính hôn. Sau đó, họ có thể mua thêm nhẫn hoặc nâng cấp nhẫn đính hôn của mình để làm cho nó lớn hơn trong tương lai miễn là họ có cùng một đối tác.

Darry Ring yêu cầu các cặp đôi nổi tiếng chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ trên Douyin

Trong nỗ lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, Darry Ring đã thu thập những câu chuyện tình yêu cảm động từ những người nổi tiếng và người tiêu dùng đã được đăng tải trên trang web chính thức của cô.

Chúng bao gồm những kỷ niệm của mọi người về việc hẹn hò, mối quan hệ lâu dài, lễ kỷ niệm, tình yêu tuổi trẻ và đám cưới trong quân đội. Các sự kiện khác nhau có khả năng kết nối với nhiều người tiêu dùng, và những tin tức phổ biến nhất đã thu hút 7.000 lượt thích trên trang web.

Darry Ring sử dụng phương pháp tương tự để kể một câu chuyện trên Douyin và yêu cầu các cặp đôi nổi tiếng chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ trong khi quảng cáo. Trong một số bộ phim, chúng cũng giúp những người quảng bá tạo ra các kế hoạch tốt hơn và kết hợp các yếu tố Darry Ring.

Darry Ring làm dịu cơn khát tình yêu đích thực của người tiêu dùng

Darry Ring đã thành công trong việc thu phục mong muốn về tình yêu đích thực của nhiều người tiêu dùng trẻ, kết hợp với thuật ngữ “đặc biệt”. Nó đã tạo ra một không gian bán lẻ độc đáo cho phép một người thay đổi chiếc nhẫn đính hôn trong suốt phần đời còn lại của họ.

Darry Ring phản đối tuyên bố “tiền không thể mua được tình yêu” vì nhẫn của cô được gắn dòng chữ ‘tình yêu vĩnh cửu’ và giấy chứng nhận tính xác thực.

Mặc dù Darry Ring không đồng tình với việc Trung Quốc gây áp lực với phụ nữ vì chiếc nhẫn có thể được mua bởi một người đàn ông có quan hệ đồng tính, nhưng nó rất tiến bộ khi đề cập đến vấn đề đồng tính. Trong trường hợp này, phụ nữ được phép mua nhẫn từ những người phụ nữ khác và giống như đàn ông, và Darry Ring tin rằng “tình yêu đích thực không phân biệt giới tính”.


#Nhẫn #là #gì #Điều #đặc #biệt #nhẫn #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.