Ngày không có ví là gì, Ngày không có ví có ý nghĩa gì trên TiTok, Ngày không có ví có nghĩa là gì trên facebook, beipharmacy.com chia sẻ về ngày không có ví độc đáo mà không ai biết.

Ngày không có túi là gì?

Không có túi và văn hóa ngày nào là không sử dụng ví nhưng người ta sẽ dùng bất cứ thứ gì có thể đựng được thay cho những chiếc túi như đồng, ví, bìa cứng … và một công việc rất sáng tạo, không dính dáng đến ai.


beipharmacy.com

Bạn có muốn tham gia diễn đàn? Không có ngày ví hoặc ngày chống ví của beipharmacy.com, hãy tiếp tục đọc!

Và khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc này, việc lựa chọn một chiếc ví phù hợp là điều cần thiết. Đọc tiếp!

Cách chọn túi tốt nhất

Những chiếc ba lô tốt nhất – có tuổi thọ cao và thoải mái cho dù bạn có khắc nghiệt như thế nào – có các đặc điểm sau giúp chúng bền, bền và chống chọi với thời tiết. Không chấp nhận một túi không liệt kê tất cả các hộp trong danh sách này:

1. Chất không nước

Mặc dù túi của bạn không cần chống nước 100% (trừ khi bạn đi du lịch nhiều ngày), hãy đảm bảo túi của bạn được làm bằng chất liệu không thấm nước để giữ cho mọi thứ không bị ướt. túi có nắp để bạn có thể che nếu trời mưa).


beipharmacy.com

2. Dây kéo có đai

Đảm bảo mỗi phòng có hai khóa kéo để khóa chúng lại với nhau.

Khi mua ổ khóa, hãy đảm bảo gói hàng có ghi chúng là ổ khóa thân thiện với TSA. Những ổ khóa này có một van xả đặc biệt cho phép TSA mở khóa mà không cần phá khóa để họ có thể kiểm tra ví của bạn. Bạn có thể mua khóa TSA tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ lớn nào, chẳng hạn như Target hoặc Walmart.

3. Một số phòng

Một chiếc túi tốt nên có nhiều chỗ. Điều này cho phép bạn chia tài sản của mình thành các nhóm nhỏ hơn để dễ dàng tìm thấy thứ bạn muốn hơn.

Ví dụ, quần áo của bạn được để trong một chiếc túi lớn, chiếc ô của bạn được gấp lại và đôi giày của bạn để trong tủ bên hông (để chúng không bị bẩn). Nó bảo vệ việc tìm kiếm xung quanh túi của bạn.

4. Khung bên trong

Ngày nay, hầu hết các loại túi đều có gói bên trong, nghĩa là các thanh và khung được gắn chặt vào túi và khuất khỏi tầm nhìn.

Tuy nhiên, cũng có những túi bên ngoài có khung bên ngoài, nơi các thanh trượt khác với gói thực tế và lối ra (hãy nghĩ đến những chiếc túi bạn thấy trong các bộ phim chuyển động cũ). khung thép chắc chắn).

Đừng lấy một trong số chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một chiếc ba lô có khung bên trong. Nó sẽ không chỉ đẹp mà những chiếc nan sẽ không vừa với bất cứ thứ gì và chiếc túi của bạn cũng sẽ mỏng hơn, giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

5. Đai nịt

Phần lớn trọng lượng bạn mang theo sẽ ở quanh eo, vì vậy bạn sẽ cần thắt lưng ướt để có được trọng lượng phù hợp. Đai sẽ giúp bạn nâng đỡ và phân bổ tải trọng đều trên lưng, giúp bạn thoải mái hơn.

Đai thắt lưng cũng cần được điều chỉnh để bạn có thể thắt chặt để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy tìm một chiếc túi có khóa kéo ở cạp quần để dễ lấy. Những chiếc túi này rất lý tưởng để mang theo các phương tiện chuyển tiếp, xe buýt và các vật dụng nhỏ khác mà bạn cần phải đến nhanh chóng.

6. Dây đeo vai

Điều này làm cho hành lý của bạn thoải mái hơn, vì trọng lượng của gói hàng cũng sẽ đè lên vai bạn. Các tấm đệm này tạo ít áp lực hơn lên vai và giúp giảm căng thẳng cho lưng của bạn. Hãy chắc chắn rằng đệm rất dày và được làm bằng một chất liệu vì nó sẽ không bị tách và mỏng.

beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.


#backpack #day #là #gì #Điều #đặc #biệt #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.