AD là gì, OAD viết tắt khác OVA là gì, OAD anime có nghĩa là gì, beipharmacy.com chia sẻ bài viết miêu tả chính xác ý nghĩa của OAD.

OAD là gì?

OAD là một DVD cho Phim Bắt đầu. Đôi khi, OAD được gọi là OAV hoặc, Trình khởi chạy video. Những loại bộ phận này có định dạng được phát hành trực tiếp vào đĩa DVD hoặc một số loại màn hình chính khác, có nghĩa là bạn không thể xem trên màn hình hoặc trên TV khi nó ra mắt. Thông thường, chúng được chia thành các phần như những bộ anime thông thường.


beipharmacy.com

Mặc dù OAD thường là khối lượng, nhưng không có độ dài cố định thực sự. Một số người trong số họ có thể kéo dài chỉ vài phút trong khi những người khác kéo dài hàng giờ và gần như đứng riêng lẻ như một bộ phim. Nhưng có một số thay đổi phụ thuộc phần lớn vào bộ phim bạn đang xem.

Trên hết, không phải tất cả các OAD đều vĩnh viễn. Hầu hết chúng là một phần bổ sung cho anime và không làm gì trên toàn bộ cốt truyện, trong khi những phần khác là một phần không thể thiếu của cốt truyện để có thông tin cần thiết vào giữa mùa.

Một ví dụ điển hình về điều này là Fullmetal Alchemist. Danh sách này chứa một số OAD và không ai trong số chúng được coi là có liên quan đến toàn bộ cốt truyện. Điều tương tự cũng có thể nói về My Hero Academia.

Nhưng trong series Attack on Titan, OAD được coi là hợp pháp mặc dù bạn không cần phải nhìn vào chúng để hiểu toàn bộ câu chuyện. Thay vào đó, nó đúng với tất cả các OAD. Chúng được thiết kế đơn giản để nâng cao hiểu biết hoặc kiến ​​thức của khán giả về chuỗi video.


beipharmacy.com

OAD pa được gọi là tankoubon 単, dưới dạng đĩa vật lý, dưới dạng DVD hoặc Blu-ray.

XẤU nó thường chỉ là một thành phần phụ, và đôi khi không phải là 20 phút của TV. Ví dụ: nó có thể ngắn nhất là 10 phút.

Manga có OAD “phiên bản giới hạn”, Gentei-ban 限定 版, và đắt hơn in thường, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn

Tập thứ bảy của Asobi Asobase あ び có một bản in ngắn kéo dài 13 phút OAD. Loại tiêu chuẩn được bán với giá 660 yên (6,19 USD), trong khi loại nhỏ hơn được bán với giá 4900 yên (45,93 USD), cao gấp bảy lần.

Để so sánh, DVD thứ hai của phiên bản anime, gồm 4, 5 và 6 tập, với thời lượng 60 phút của anime, được bán với giá 4424 yên (41,47 USD).

OAD đại diện cho điều gì?

OAD là viết tắt của Original Animation Disc (hoặc DVD). Nó cũng được gắn nhãn ODA, Original Disc Animation.

OAD và OVA

Sự khác biệt giữa OAD và OVA là OAD là một loại OVA. OAD chủ yếu đề cập đến các OVA được đóng gói với số lượng nhỏ manga.

OVA là anime lần đầu tiên được phát hành trên đĩa chứ không phải trên TV. Thuật ngữ này thường, nhưng không phải luôn luôn, dùng để chỉ các thành phần bổ sung được thêm vào các đĩa DVD phim hoạt hình.

OAD là cùng một ý tưởng, nhưng thay vào đó, đầu ra của tập truyện tranh.

Một số kho lưu trữ anime, chẳng hạn như MyAnimeList, không có các nhóm OAD cụ thể và thay vào đó chỉ liệt kê chúng dưới dạng OVA, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#OAD #là #gì #Giải #thích #nghĩa #OAD #anime #đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.