Nón trái sầu riêng là gì?

Ốc quế sầu riêng là gì?

Vỏ quế sầu riêng được tên của xu hướng kem trên internet, ốc quế sầu riêng Lạnh, bao gồm vị của sầu riêng rất lạnh, đặc biệt ngọt và mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho người ăn.


beipharmacy.com

Vỏ quế sầu riêng từ là tên của một người anh em trở thành một từ nghĩa là những từ rất đẹp nhưng hài hước, đầy ắp tiếng cười trong khi chờ đợi và thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem video Câu chuyện về chiếc nón lá sầu riêng trên Youtube!

Kem được phát minh khi nào?

Kem ốc quế đầu tiên Được phát minh vào năm 1896 bởi Italo Marchiony. Marchiony, người nhập cư từ Ý vào cuối những năm 1800, đã phát minh ra kem ốc quế ở thành phố New York. Ông đã cấp giấy phép vào tháng 12 năm 1903.

Mặc dù Marchiony được ghi nhận là người đã phát minh ra hình nón, một sáng tạo tương tự đã được Ernest A. Hamwi, một nhà nhượng quyền người Syria, giới thiệu độc quyền tại St. Louis vào năm 1904.

Hamwi bán những chiếc bánh mỏng, có đốm – zalabis – trong một quầy hàng bên cạnh một cửa hàng kem. Do độ nổi tiếng của kem nên hết người bán, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


beipharmacy.com

Hamwi đã thấy một cách dễ dàng để giải quyết vấn đề của người bán kem: anh ta nhanh chóng cuộn một trong những chiếc bánh quế của mình theo hình nón, hoặc ngô, và đưa nó cho người đàn ông. Que đông cứng trong vài giây, người bán cho kem vào, khách hàng vui vẻ, và kem ốc quế ra đời.

Hình nón ăn được được đề cập trong sách dạy nấu ăn của Pháp từ năm 1825. Năm 1904, ở St. Đừng làm bay cây kem ốc quế.

Năm 16 tuổi, Doumar bắt đầu gói bánh quế và phủ kem lên trên. Sau đó, ông bắt đầu bán mũ ở St. Louis Exposition, beipharmacy.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Những chiếc “nồi” của anh thành công đến mức anh đã tự chế tạo ra một chiếc lò luyện sắt 4 thanh và tự chế tạo.

Tại hội chợ Jamestown năm 1907, ông và những người anh em của mình đã bán được khoảng 23.000 chiếc nón. Sau đó, Abe mua một chiếc máy tự động 36 inch có thể tạo ra 20 hình nón mỗi phút và mở Doumar’s Drive In ở Norfolk, Virginia, nơi vẫn hoạt động ở cùng một địa điểm 100 năm sau.

Những chiếc nón sớm nhất được cán bằng tay, từ những viên đá mỏng và nóng, nhưng vào năm 1912, Frederick Bruckman, một nhà phát minh ở Portland, Oregon, đã phát minh ra máy cán kem. Ông đã bán công ty của mình cho Nabisco vào năm 1928, công ty vẫn đang sản xuất kem ốc quế tính đến năm 2017. Các nhà cung cấp kem độc lập như Ben & Jerry’s làm kem của riêng họ.

Joy Ice Cream Cone Company, nằm ở Hermitage, PA, được thành lập vào năm 1918 và bắt đầu sản xuất số lượng lớn kem ốc quế để bán cho các nhà hàng và người tiêu dùng hàng ngày. Công ty sản xuất hơn 2 tỷ hình nón (đường, bánh nướng xốp và bánh quế) mỗi năm. Công ty được cho là nhà sản xuất kem ốc quế hàng đầu thế giới từ năm 2009, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Các thương hiệu kem nổi tiếng trên toàn thế giới

Ben & Jerry’s

Ben & Jerry’s là một trong những thương hiệu kem nổi tiếng nhất trên thế giới. Công ty được thành lập bởi những người bạn Ben Cohen và Jerry Greenfield vào năm 1978 tại Burlington, Vermont. Sau 22 năm hợp tác, họ đã bán công ty của mình cho Tập đoàn Unilever.

Hiện tại, Ben & Jerry’s hoạt động dưới cùng một thương hiệu mẹ và điều hành 577 cửa hàng thức ăn nhanh tại 38 quốc gia trên thế giới. Theo Owler, Ben & Jerry’s có doanh thu 280 triệu đô la hàng năm, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Công ty có một ‘Nghĩa địa Hương vị’ bên ngoài nhà máy Waterside của mình với các bia mộ tượng trưng cho từng loại kem đã nghỉ hưu, một khái niệm hoàn toàn mới.

Các thương hiệu hàng đầu như Cherry Garcia, Half Baked, Peace pops, và Chunky Monkey cùng với kẹo và bánh hạnh nhân đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Baskin-Robbins

Baskin Robbins là công ty kem lớn nhất với 7500 cửa hàng tại gần 50 quốc gia trên thế giới. Công ty quốc tế này được thành lập vào năm 1946 và bao gồm hai cửa hàng kem.

Burt Baskin thành lập công ty cùng với anh rể của mình, Irv Robbins. Đó là lý do tại sao công ty được gọi là “Baskin Robbins”.

Cả hai đều có các cửa hàng riêng biệt, với một cửa hàng phục vụ 21 nhà triển lãm và cửa hàng còn lại. 10. Khi các sản phẩm này được kết hợp với nhau, họ đã trở thành tổng cộng 31 nhà triển lãm. Logo của thương hiệu là viết tắt của 31 hương vị độc đáo này. Hiện tại, công ty tuyên bố rằng họ có hơn một nghìn hương vị để cung cấp, điều này làm cho nó khác biệt với tất cả các thương hiệu khác trên thế giới.

Công ty đã tạo ra doanh thu khoảng 47,42 triệu đô la tại Hoa Kỳ và 115,37 triệu đô la quốc tế vào năm 2018.

Haagen-Dazs

Haagen-Dazs là một thương hiệu kem nổi tiếng của Mỹ được giới thiệu vào năm 1961. Nó là một phần của Tập đoàn Nestle.

Công ty bắt đầu hoạt động như một cửa hàng bán lẻ ở Brooklyn và hiện đã có các hoạt động tại Anh, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, New Zealand, Ấn Độ, Brazil và nhiều quốc gia khác.

Ngoài kem và bánh ngọt, Haagen-Dazs còn bán sữa chua, sorbet và gelato (kem Ý). Thương hiệu hoạt động hơn 900 địa điểm tại 50 thành phố, với doanh thu 44,2 triệu USD.

Theo thống kê mới nhất, vào năm 2019, 5,85 triệu người Mỹ đã tiêu thụ 4 lít kem Haagen Dazs trở lên trong một tháng, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Tường

Walls là một thương hiệu kem nổi tiếng khác, được tài trợ bởi Tập đoàn Unilever. Ngay từ khi thành lập vào năm 1922, thương hiệu này đã nổi lên như một cửa hàng tạp hóa độc lập nhất của Vương quốc Anh. Nhưng sau đó nó đã được mua lại bởi Tập đoàn Unilever.

Hương vị và chất lượng độc đáo của nó được nhiều người yêu thích. Đây là lý do tại sao nó là một trong những thương hiệu kem tốt nhất trên thế giới.

Nữ hoàng sữa

Dairy Queen là một trong những thương hiệu kem nổi tiếng nhất thế giới. Thương hiệu này không chỉ kinh doanh kem mà còn mở rộng chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh.

Đây là một thương hiệu kem mềm độc đáo được giới thiệu vào năm 1938. Cửa hàng Dairy Queen đầu tiên được mở tại Joliet, Illinois vào năm 1940.

Người nổi tiếng này là người ủng hộ Berkshire Hathaway. Hiện tại, thương hiệu có hơn 6.000 nhà bán lẻ đặt tại Hoa Kỳ, Canada và 18 quốc gia khác, theo Owler.com, doanh thu hàng năm của Dairy Queen là 3,1 tỷ USD bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, tổng doanh thu từ kem của Dairy Queen vẫn chưa được biết.

Nestlé

Thương hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng với sô cô la, thực phẩm đông lạnh, kem, sữa, thực phẩm lành mạnh, cà phê, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Thương hiệu hàng đầu này được thành lập vào năm 1866 và hiện có 5 thương hiệu kem được ưa chuộng trên thế giới. Chúng bao gồm Nestle Ice-Cream, Nestle Extreme, Haagen Dazs, Moven Pick và Dreyer’s. Tổng doanh thu của Nestlé từ việc kinh doanh sữa và kem là 7 Tỷ CHF (2018).

Blue Bell Creameries

Blue Bell Creameries được thành lập năm 1907 tại Texas, Hoa Kỳ.

Đây là một trong những loại kem bán chạy nhất tại Hoa Kỳ và là thương hiệu nổi tiếng ở nhiều quốc gia.

Công ty trước đây được gọi là Brenham Creamery Company, nhưng vào năm 1930, công ty được đổi thành Blue Bell Creameries. Thương hiệu cung cấp 66 loại kem trong vườn của mình. Theo Zoom Info, doanh thu hàng quý của Blue Bell Creameries là 1 tỷ đô la vào năm 2019.

Breyers

Breyers là một trong những thương hiệu kem hàng đầu thế giới. Nó được bắt đầu vào năm 1866 tại Pennsylvania, Hoa Kỳ.

William A. Breyer, người sáng lập Breyers, bắt đầu kinh doanh tại nhà, và sau đó bán xe ngựa và xe điện. Công ty được thành lập vào năm 1900.

Năm 1926, thương hiệu này được bán cho National Dairy Product Corporation và Unilever Group vào năm 1993. Hiện nay nó là một thương hiệu nhỏ của tập đoàn Unilever và chuyên phục vụ kem và các món tráng miệng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Ốc #quế #sầu #riêng #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.