Những gì đang mở trên facebook, Mối quan hệ mở có nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ và giải thích ý nghĩa của nó Mở trên facebook là gì? côn trùng.

Mở trên Facebook là gì?

Cởi mở trên facebook có nghĩa là một mối quan hệ cởi mở và mối quan hệ cởi mở, từ internet mở của vi-rút kể từ cuộc trò chuyện của Anh ấy tên là diễn viên hài được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một mối quan hệ cởi mở gì?

Một mối quan hệ mở là mối quan hệ mở họ ở trong một nhóm lớn các mối quan hệ một vợ một chồng. Đây là những mối quan hệ mà một hoặc cả hai có thể ‘tiến tới’ với người kia hoặc có hứng thú với người kia.

Ở đây, trong hầu hết các trường hợp, mối quan hệ mở được cho là giữa hai đối tác đã đồng ý công khai mối quan hệ của họ về “chuyện ấy” – nhưng không phải tình yêu.

Nó cũng khác với polyamory, nơi các cặp đôi có thể ở trong một mối quan hệ cam kết cùng một lúc. Mối quan hệ mở thường được coi là sự giao thoa giữa song tính và đa tình.

Mặc dù các thợ lặn thích giữ các mối quan hệ bên ngoài của họ trong giai đoạn “ân ái” với các cặp đôi ổn định khác, và yêu và có nhiều người cam kết, những người yêu có mối quan hệ cởi mở có thể quan hệ tình dục với người khác mà họ thích – đó là một cảnh báo rằng các mối quan hệ đang tốt đẹp .

Nói cách khác, bạn có thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai bạn muốn, nhưng bạn không theo đuổi các mối quan hệ thân mật, cam kết với các đối tác khác.

Cách bạn tiếp cận chủ đề của một mối quan hệ cởi mở với (những) đối tác của mình phụ thuộc vào giai đoạn của mối quan hệ của bạn. Nếu bạn hiện không còn độc thân hoặc đang trong một mối quan hệ bình thường, mọi thứ có thể dễ dàng hơn.

Trong trường hợp này, hãy đề cập đến ưu điểm của việc bạn không chung thủy với một người phụ nữ ở giai đoạn hẹn hò. Nếu bạn nói rõ rằng bạn chưa sẵn sàng về tình dục và / hoặc tình cảm, người kia có thể quyết định rõ ràng liệu họ có muốn tiếp tục mối quan hệ hay không.


#Open #là #gì #trên #facebook #Lí #đặc #biệt #open #facebook #viral

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.