Padlets là gì? Padlet trong giáo dục, đăng nhập padlet.com, sử dụng Cách gửi ghi chú trên Padlet điện thoại, trainghiemhay.com chia sẻĐiều gì đó đặc biệt về Padlet.

Padlets là gì?

Padlet là một dịch vụ bảng thông báo trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để hiển thị thông tin về từng chủ đề. Có bảy bố cục khác nhau để lựa chọn cung cấp cho người dùng khả năng cung cấp thông tin theo nhiều cách khác nhau, tạo bản đồ và tạo mốc thời gian.

Padlet là Dễ dàng tạo tài khoản và tạo bảng mới. Thêm hình ảnh, liên kết, video, cột để sắp xếp hoặc dọn dẹp nhóm của bạn … Quay lại Padlet của bạn để thêm nhiều hơn bất kỳ lúc nào và cộng tác với những người khác.

Pallet hoạt động như thế nào?

Padlet là nơi bạn có thể tạo một hoặc nhiều bức tường để lưu trữ tất cả các tài liệu bạn muốn chia sẻ. Từ video và ảnh đến văn bản và âm thanh, đó là điều không cần bàn cãi.

Nó cũng có chức năng, cho phép bạn bao gồm học sinh, giáo viên khác và thậm chí cả phụ huynh và người giám hộ.

Bạn chia sẻ với ai là tùy thuộc vào bạn với tư cách là quản trị viên. Nó có thể công khai, mở cho tất cả hoặc bạn có thể đặt mật khẩu trên tường. Bạn có thể cho phép các thành viên được mời sử dụng tường, điều này rất tốt cho việc đào tạo. Chia sẻ liên kết và mọi người được mời có thể dễ dàng tham gia.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể đăng thông tin cập nhật bằng tên của mình hoặc ẩn danh. Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản trên Padlet hoặc thông qua ứng dụng iOS hoặc Android.

Bạn có thể tạo bảng đầu tiên để chia sẻ bằng liên kết hoặc mã QR, chỉ cần chọn hai trong số nhiều tùy chọn chia sẻ.

Cách sử dụng Padlet

Để gửi, hãy nhấp đúp vào bất kỳ đâu trên bảng. Bạn có thể kéo tệp, có thể dán hoặc có thể sử dụng dấu trang Lưu dưới dạng với Padlet mini. Hoặc chỉ cần nhấp vào dấu cộng ở góc dưới cùng bên phải và thêm nó theo cách đó. Đây có thể là hình ảnh, video, tệp âm thanh, liên kết hoặc tài liệu.

Từ các diễn đàn động não đến ngân hàng câu hỏi, có rất nhiều cách để sử dụng Padlet, trong đó ít nhất là do bạn tưởng tượng. Hạn chế đó cũng có thể được khắc phục bằng cách cho phép tổ chức cộng tác để sinh viên của bạn có thể sử dụng ý tưởng của họ để phát triển các chiến lược mới.

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhấn xuất bản và Padlet sẽ được thiết lập để chia sẻ. Bạn cũng có thể tích hợp với các ứng dụng như Google Classroom và nhiều tùy chọn LMS khác. Chúng cũng có thể được đưa vào những nơi khác như blog hoặc trang web của trường.


beipharmacy.com

Bao nhiêu là một padlet?

Padlet miễn phí trong gói cơ bản nhất của nó, giới hạn người dùng ở ba Padlet và tải lên một vài tệp. Bạn có thể sử dụng một trong ba, sau đó xóa nó và cài đặt một cái mới. Bạn không thể giữ nó quá ba lần.

Gói Padlet Pro, được thiết kế cho cá nhân, có thể được sử dụng bởi giáo viên và bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn hình nền không giới hạn, tải lên tệp 250MB (nhiều hơn 25 lần so với gói miễn phí), bản đồ màu, hỗ trợ nâng cao và thư mục.

Túi Padlet được thiết kế cho các trường học và bắt đầu từ $ 2.000 nhưng bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày, được phân phối bởi trainghiemhay.com.

Nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát của người dùng, quyền riêng tư nâng cao, bảo mật nâng cao, đánh dấu trang, giám sát hoạt động trong toàn khuôn viên trường, tải lên các tệp lớn hơn 250MB, không gian được kiểm soát theo vị trí, hỗ trợ nâng cao, hồ sơ và báo cáo của sinh viên, lọc nội dung và tích hợp với Google Apps và LMS. Tùy thuộc vào quy mô của trường hoặc học khu, các mức phí cố định có sẵn.


beipharmacy.com


#Padlet #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Padlet #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.