Sad Girl là gì, Sad Girl nghĩa là gì trong tiếng việt, beipharmacy.com chia sẻ lý do đặc biệt Sad Girl được viral trên facebook.

Sad Girl là gì?

Cô gái đau buồn là cô gái đau buồn theo nghĩa tiếng Việt. Văn hóa Sad Girls phát triển, trở nên phổ biến trong văn hóa người nổi tiếng và Internet, rồi trớ trêu thay lại gây ra một cuộc cách mạng đáng buồn đến nỗi có sách. Sách về Cô gái buồn.


beipharmacy.com

Những ngày này Virus cô gái buồn quay lại và sử dụng nó như một nơi chấp nhận và thân thuộc, nỗi đau của bạn và tạo ra cộng đồng.

Nhưng mô tả về thế hệ mới với tư cách là một cá nhân đã bị phá hoại bởi chính những nền tảng mà họ phát triển.

Cô gái buồn không phải là một điều mới. Luôn có những thanh thiếu niên đặc trưng bởi bóng tối, bệnh tật và trầm cảm, quay trở lại Romeo và Juliet. Nhưng, gần đây, có vẻ như Cô gái buồn nó đã trở nên rất phổ biến và đã chuyển từ khái niệm của nó sang một phong trào thụ động.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy ngày càng nhiều hình ảnh hoạt hình đen tối xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể tự hỏi điều gì đã xảy ra với những người trẻ bị ám ảnh bởi meme của bạn. Tumblr.


beipharmacy.com

Ngoài ra, cô ấy là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về Cô gái buồn, với tài khoản Twitter của Melissa Broder “Sad Today”. Tình nguyện đăng tweet về việc tài khoản của Broder nổi tiếng đến mức nó đã tạo ra cuốn sách của mình như thế nào.

Vì một lý do đặc biệt mà Sad Girl bị ốm

Tình huống của một cô gái buồn Lớn lên, trở nên nổi tiếng giữa những người nổi tiếng và trên Internet, dẫn đến sự thay đổi đáng buồn và chăm sóc bản thân không trung thực khác với những gì họ mong muốn.

Một cô gái buồn là một người “Âm nhạc nghe hay hơn cả bạn và bạn có thể ở một mình và xem các bộ phim Pháp trong thập niên 60 hoặc các chương trình truyền hình trong thập niên 90”.

Và, về lý thuyết, điều này nghe có vẻ không tệ. Ai mà không thích xem phim thỉnh thoảng Cuộc sống của tôi được gọi là cuộc sống? Và ai đó có chương trình nghị sự về nữ quyền có thể nói rằng nhóm đã thay đổi những gì chúng ta thấy là một người phụ nữ mạnh mẽ, bằng cách hành động với những ý tưởng đã từng được nghĩ đến. Phim khác, phim, sách…

Ví dụ, trong Une Femme Est Une Femme, trong một dòng, Angela (Anna Karina), trong nước mắt, giải thích cụm từ này rất tốt. Sad Girls: “Không có gì đẹp hơn một người phụ nữ biết khóc”. Hãy tẩy chay những người phụ nữ không biết khóc ”.

Angela không phải là người duy nhất (hư cấu hay có thật) mà Sad Girls đang tìm kiếm. Từ Sofia Coppola đến Jane Eyre, cô ấy luôn tràn đầy cảm hứng để đăng nhiều ảnh tự chụp #PrettyWhenYouCry hơn. Mặc dù mọi thứ đều ổn và đẹp đẽ, Sad Girls đã có một tác động xã hội to lớn: Họ làm mờ ranh giới giữa những người nhìn thấy những hình ảnh đẹp đẽ tăm tối xuất hiện, và những người đang chống chọi với bệnh tâm thần và nỗi đau sâu sắc, lan tỏa.

Chúng ta cần xem xét nguồn gốc của Cô gái đau buồn, sở thích và hành động của cô ấy để hiểu được ý nghĩa của việc trở thành một Cô gái đau buồn.

Tranh, phim, sách, bài thơ… mà Cô gái đau buồn đọc và bắt chước không phải là những thứ duy nhất thu hút sự thất vọng. Nhiều mong muốn của Sad Girl, trái ngược với những gì bạn có thể mong đợi từ một nền văn hóa mà đau buồn được xác định bởi cách ăn mặc và hành vi của bạn hơn bất kỳ thời điểm y tế nào khác, là độc lập và khác xa với những vai trò “bị bán”.

Nó không phải là các thể chế truyền thống là không lành mạnh; Chính việc sử dụng những sở thích này để tạo ra vẻ đẹp làm toát lên những triệu chứng của bệnh trầm cảm (hay trầm cảm) ở tuổi vị thành niên khi (có chủ ý hoặc không) họ chế giễu và tự cô lập mình. mà Sad Girls sử dụng để duy trì sự hài hước của mình.

Trầm cảm lâm sàng là điều không bình thường đối với nhiều cô gái buồn bã, những người thay đổi không khí và bầu không khí vì mục đích của họ. Sad Girl’s Life không chỉ là một cuốn sách đầy mồ hôi. Nó tạo ra vẻ đẹp của một thứ không nên kiểu cách chút nào. Nhưng tệ hơn thế, những người theo dõi trẻ tuổi của anh ta nhất quyết không đồng ý.

Những cô gái buồn ở khắp mọi nơi, trên dòng tiểu sử Twitter @SoSadToday, Sad Girl đã, hoặc có lẽ đã là một thể loại. Có một ảnh hưởng không thể phủ nhận, tích cực hoặc tích cực, khi bạn trang trí một “câu lạc bộ những cô gái buồn” trên chiếc áo khoác jean của mình hoặc gửi một bài đăng xấu trên Tumblr.

Điều này làm nổi bật ý tưởng rằng Sad Girls thực sự tồn tại nhiều hơn chủng tộc hay đồ trang sức. Điều thậm chí còn gây thất vọng hơn những người trẻ sử dụng chứng trầm cảm để hạ nhiệt là khả năng của công ty trong việc tiếp thị những nỗi thất vọng của những người trẻ tuổi để kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Bất kể tiềm năng thương mại của nó như thế nào, ngay cả từ quan điểm của phụ nữ, đúng Các cô gái đang buồn họ dường như sử dụng khía cạnh mềm yếu, tình cảm của mình để thể hiện sức mạnh vô hình của nữ tính, họ cũng bị cô lập và đấu tranh để củng cố quyền lực lãnh đạo, beipharmacy.com Share.


#Sad #Girl #là #gì #Đọc #ngay #để #biết #nhé

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.