Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Sao Hải Vương Nghịch Hành là gì năm 2022 để có câu trả lời chính xác nhất.

Sao Hải Vương ngược dòng Là một trong những hành tinh hấp dẫn và đầy cảm hứng bắt đầu đảo ngược vào ngày 28 tháng 6, Together trường học Tìm hiểu xem nó ảnh hưởng đến cung hoàng đạo như thế nào.

Sao Hải Vương ngược dòng vào năm 2022 là gì
Neptune Retrograde là gì vào năm 2022

Neptune Retrograde là gì?

Một trong những hành tinh khó nắm bắt nhất trong chiêm tinh học, Sao Hải Vương được biết đến với mối liên hệ với những giấc mơ, sự lãng mạn, lừa dối, quyến rũ và ảo tưởng. Nó truyền cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc rực rỡ, nhưng nó cũng gây ra các vấn đề xung quanh ảo giác và nói dối. Điều hành vương quốc của tất cả những điều tiềm ẩn có thể được so sánh với hành động đi bộ qua sương mù dày đặc với sự không chắc chắn về những nguy hiểm hoặc phần thưởng phía trước. Khi hành tinh trở nên ngược dòng, nhận thức của chúng ta về thực tế sẽ bị đảo lộn vì chúng ta buộc phải đối mặt với cả tưởng tượng và ảo ảnh.

Neptune Retrograde là gì?
Sao Hải Vương ngược dòng là gì?

Sao Hải Vương nghịch hành vào sáng ngày 28 tháng 6, nơi nó sẽ di chuyển qua Song Ngư cho đến ngày 3 tháng 12. Trong thời gian này, các ngôi sao sẽ khuyến khích tất cả chúng ta đi vào bên trong, để giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc tình huống nào.

Lisa Stardust, nhà chiêm tinh và tác giả của Bộ bài Tình yêu , trong thời kỳ chiêm tinh này nói rằng “ý thức tâm linh, sự nhạy cảm về cảm xúc và những giấc mơ sẽ sống động hơn đối với tất cả chúng ta. Lời cảnh báo là chúng ta có thể nghi ngờ trực giác và đoán những điềm báo của mình. ”Đúng vậy, con mắt thứ ba của bạn sẽ mở ra ngay bây giờ, nhưng việc giải mã các thông điệp từ vũ trụ dường như không đơn giản như vậy.

Ý nghĩa của sao Hải Vương ngược dòng

Nếu bạn nhìn thấy vai trò của Sao Hải Vương trong chiêm tinh học, bạn có thể sẽ yêu các chủ đề tâm linh vui tươi của nó, vì khả năng truyền cảm hứng cho những tầm nhìn nghệ thuật hấp dẫn, giống như đưa chúng ta vào những cơn lốc thần bí chữa bệnh. Một phần, điều này đúng: Sao Hải Vương có hiệu ứng sương mù có thể cuốn chúng ta ra khỏi bản thân đủ lâu để cho phép một số tình yêu phổ quát tuôn trào.

Ý nghĩa của sao Hải Vương ngược dòng
Ý nghĩa của sao Hải Vương ngược dòng

Tuy nhiên, còn nhiều điều hơn nữa đối với Sao Hải Vương, và không phải mọi thứ đều màu hồng như vậy.

Trong cõi mù sương của Sao Hải Vương, các ranh giới có xu hướng biến mất hoàn toàn, khiến chúng ta dễ bị lừa dối và lừa dối. Trong khi một số tính cách của sao Hải Vương là đáng ngưỡng mộ, tạo ra một mong muốn có mục đích tốt để phục vụ mà không cần phần thưởng, mối nguy hiểm với hành tinh Neptune là hòa tan hoàn toàn vào ‘hành tinh’, hành tinh khác, hy sinh bản thân trong khi chúng ta tìm kiếm sự cứu rỗi.

Nếu sao Thiên Vương tìm kiếm cái mới trong khi sao Diêm Vương tìm cái bên dưới, thì sao Hải Vương tìm kiếm cái lý tưởng. Vị trí của sao Hải Vương trong biểu đồ ngày sinh theo dấu hiệu, ngôi nhà và diện mạo có thể mô tả một lĩnh vực của cuộc sống nơi chúng ta tìm kiếm sự cứu chuộc khỏi thực tế đáng thất vọng về sự tồn tại của con người. . Quá trình này thường xảy ra một cách vô thức: bằng cách đắm mình vào các công việc hoặc các mối quan hệ đã xảy ra mọi lúc, chúng ta có thể đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là một cuộc hôn nhân hạnh phúc hoặc sự gia tăng.

Ở một nơi nào đó trong sâu thẳm, chúng ta có thể tin tưởng rằng lĩnh vực này trong cuộc sống của chúng ta sẽ dẫn chúng ta đến sự giải thoát và bằng cách thăng hoa nhu cầu cá nhân dựa trên bản ngã, hướng đến điều tốt đẹp, chúng ta bằng cách nào đó sẽ cố gắng chuộc tội và được hoan nghênh trở lại. trong Vườn Địa Đàng.

Sao Hải Vương cũng liên quan đến một số lượng lớn những điều kỳ diệu. Có điều gì đó về Dionysus trong Sao Hải Vương: âm nhạc và khiêu vũ, sự đa dạng và niềm đam mê hội tụ thành một thứ, đưa chúng ta từ bình diện tồn tại này đến ý thức thần thánh và phi tuyến tính. Là một dấu hiệu cao cấp của hành tinh Sao Kim, những cảm xúc lãng mạn rất cá nhân được sao Hải Vương chuyển hóa thành tình yêu tập thể và vô điều kiện.

Ảnh hưởng của sao Hải Vương ngược dòng

Là một bậc thầy về ảo tưởng có nghĩa là làm việc theo những cách bí ẩn. Thực tế là nó đi ngược lại khoảng 40% thời gian cũng có nghĩa là các hiệu ứng của sao Hải Vương rất tinh vi, và thậm chí là lén lút, rất lén lút. Khi trực tiếp, sao Hải Vương sẽ che mắt chúng ta, giúp chúng ta che giấu những lo lắng và những hiện thực không mong muốn. Một khi ngược dòng, Neptune mất sức mạnh, và ảo ảnh này dần dần nhưng chắc chắn bị xóa bỏ; đôi khi nó khiến chúng ta phải đối mặt với một thực tế khó khăn và đau đớn. Các bộ lọc màu hồng đã biến mất và chúng ta phải đối mặt với thực tế.

Ảnh hưởng của sao Hải Vương ngược dòng
Ảnh hưởng của sao Hải Vương ngược dòng

Neptune được gọi là Tiên hắc ám, có lẽ vì chúng ta không thấy nó xuất hiện cho đến khi nó ở đó. Nhưng cuối cùng, sao Hải Vương ngược dòng có thể giúp chúng ta tìm thấy ý nghĩa sâu sắc hơn, không chỉ trong giấc mơ mà còn trong toàn bộ sự tồn tại của chúng ta.

Vì sao Hải Vương di chuyển qua cung hoàng đạo quá chậm, quá trình chuyển đổi của sao Hải Vương về hành tinh nhà có thể mất vài năm. Đây là một trong những lý do chính tại sao sao Hải Vương ngược dòng lại quan trọng: rất dễ dàng, những lần chuyển tuyến của sao Hải Vương có thể cai trị toàn bộ cuộc sống của chúng ta trong nhiều năm. Nếu một trong những hành tinh bẩm sinh của chúng ta bị mắc kẹt tại giao điểm ngược dòng của Sao Hải Vương, các tác động có thể đặc biệt dữ dội và lâu dài.

Lịch ngược của sao Hải Vương

 • Ngược dòng ngày 18 tháng 6 năm 2018, ở 16 ° 29 ‘Fish
 • Trực tiếp ngày 24/11/2018 tại Cá 13 ° 41 ‘
 • Ngược dòng ngày 21 tháng 6 năm 2019, ở 18 ° 43 ‘Song Ngư
 • Trực tiếp vào ngày 27 tháng 11 năm 2019, ở 15 ° 55 ‘Song Ngư
 • Ngược dòng ngày 22 tháng 6 năm 2020, ở 20 ° 57 ‘Song Ngư
 • Trực tiếp vào ngày 28 tháng 11 năm 2020, ở 18 ° 09 ‘Song Ngư
 • Ngược dòng ngày 25 tháng 6 năm 2021, ở 23 ° 11 ‘Fish
 • Trực tiếp vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, ở 20 ° 24 ‘Song Ngư
 • Ngược dòng ngày 28 tháng 6 năm 2022, ở 25 ° 26 ‘Song Ngư
 • Trực tiếp vào ngày 3 tháng 12 năm 2022, tại 22 ° 38 ‘Fish
 • Ngược dòng ngày 30 tháng 6 năm 2023, ở 27 ° 41 ‘Fish
 • Trực tiếp vào ngày 6 tháng 12 năm 2023, ở 24 ° 53 ‘Fish
 • Ngược dòng ngày 2 tháng 7 năm 2024, ở 29 ° 55 ‘Song Ngư
 • Trực tiếp vào ngày 7 tháng 12 năm 2024, tại 27 ° 07 ‘Fish
 • Ngược dòng ngày 4 tháng 7 năm 2025, ở 2 ° 10 ‘Aries
 • Trực tiếp vào ngày 10 tháng 12 năm 2025, tại 29 ° 22 ‘Fish


category: Hỏi-Đáp
#Sao #Hải #Vương #Nghịch #Hành #là #gì #năm

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.