Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Sao thủy nghịch hành 2022 và những cung bị ảnh hưởng để có câu trả lời chính xác nhất.

Sao Thủy ngược dòng Kéo dài từ Từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2022 ! Theo chiêm tinh học, tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi tác động của sao Thủy ngược dòng. Tuy nhiên, sao Thủy ngược dòng 2022 và các dấu hiệu bị ảnh hưởng, xem bên dưới trường học Xin vui lòng!

Sao Thủy nghịch hành 2022 và các dấu hiệu bị ảnh hưởng
Sao Thủy nghịch hành 2022 và các dấu hiệu bị ảnh hưởng

Sao Thủy ngược dòng là gì?

Ba lần một năm, sao Thủy xuất hiện ngược dòng trên bầu trời. Chúng tôi gọi những giai đoạn này là thời gian khi sao Thủy Chuyển động ngược dòng rõ ràng hoặc chỉ ” Ngôi sao Thủy đi ngược dòng . ” Đối với những người quan tâm đến chiêm tinh học, những khoảng thời gian này đặc biệt liên quan đến sự bối rối, chậm trễ và thất vọng. Hãy nghĩ đến những bức thư tình chưa gửi, lỗi email và kế hoạch du lịch lộn xộn! Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để suy ngẫm về quá khứ và trực giác được cho là rất cao trong thời gian này. Sự trùng hợp có thể rất phi thường.

Sao Thủy ngược dòng là gì?
Sao Thủy ngược dòng là gì?

Chuyển động ngược dòng là gì?

Lời giải thích thiên văn về chuyển động ngược dòng bắt đầu với sự hiểu biết rằng các hành tinh trong hệ Mặt trời của chúng ta quay quanh Mặt trời ở những khoảng cách và tốc độ khác nhau. Khi chúng ta tự quay quanh Mặt trời, chúng ta có thể quan sát các hành tinh khác di chuyển qua bầu trời của chúng ta, theo những con đường riêng của chúng.

Theo thời gian, có vẻ như (theo quan điểm của chúng tôi) một hành tinh đã đột ngột đổi hướng và bắt đầu di chuyển ngược lại trên bầu trời. Tất nhiên, đây là ảo ảnh gây ra bởi vị trí của Trái đất so với vị trí của hành tinh, vì một hành tinh trên quỹ đạo luôn chuyển động theo một hướng nhất định và không thể đảo ngược hướng đột ngột. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi hiện tượng là chuyển động ngược dòng, vì có vẻ như hành tinh đang chuyển động ngược lại (“ngược dòng”)!

Xem thêm:

Khi nào sao Thủy ngược dòng vào năm 2022?

đi vào vào năm 2022 Sao Thủy sẽ di chuyển ngược dòng rõ ràng trong các phạm vi ngày sau:

Khi nào sao Thủy ngược dòng vào năm 2022?
Khi nào sao Thủy ngược dòng vào năm 2022?
 • Từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2
 • Từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6
 • Từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10
 • Từ ngày 28 tháng 12 đến ngày 18 tháng 1 (2023)

Bạn nên làm gì khi sao Thủy nghịch hành?

Hành tinh sao Thủy điều khiển giao tiếp dưới mọi hình thức — nghe, viết, đọc, nói, v.v. — cũng như các hoạt động liên quan chặt chẽ đến giao tiếp, chẳng hạn như đàm phán và hợp đồng. Nó cũng điều chỉnh việc đi lại, ô tô, giao thông vận tải và thư từ.

Vì vậy, khi sao Thủy nghịch hành, hãy cố gắng linh hoạt, kiên nhẫn và thấu hiểu, dành thêm thời gian để đi du lịch và tránh ký những hợp đồng mới mà bạn không chắc chắn. Vui lòng kiểm tra phản hồi email và kiểm tra đặt chỗ của bạn trước khi thực hiện chuyến đi này.

Hãy xem xét lại các dự án và kế hoạch ngay bây giờ, nhưng hãy đợi cho đến khi sao Thủy đi ngược dòng để đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn không thể dừng cuộc sống của mình, nhưng hãy lên kế hoạch trước, có kế hoạch dự phòng và chuẩn bị cho những mối nguy hiểm ngắn hơn và những thông tin sai lệch của mọi người.

Dấu hiệu nào bị ảnh hưởng bởi sự ngược dòng của sao Thủy?

Khi sao Thủy nghịch hành, dấu hiệu nào bị ảnh hưởng? Sẽ có những dấu hiệu chiêm tinh nhất định, hãy cẩn thận với những tác động được liệt kê dưới đây:

Dấu hiệu nào bị ảnh hưởng bởi sự ngược dòng của sao Thủy?
Dấu hiệu nào nhận biết sao Thủy ngược dòng bị ảnh hưởng?
 • Bảo Bình sao Thủy ngược dòng (20 tháng 1 – 18 tháng 2) : Với sao Thủy nghịch hành trong cung Bảo Bình, dấu hiệu chi phối các mối quan hệ, tình bạn có nguy cơ tan vỡ. Có rất nhiều tranh cãi nhỏ, hiểu lầm và thông tin sai lệch. Tìm hiểu bạn bè của bạn là ai.
 • Sao Thủy nghịch hành trong cung Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3) : Suy nghĩ vẩn đục, mơ màng thức giấc và thoát tục là chuẩn mực; Thực tế hàng ngày làm bối rối những bộ óc khắt khe khác, vì sao Thủy, hành tinh của các quy tắc logic, đang ở trong Song Ngư, cai trị ảo giác. Thực hành các hoạt động sáng tạo: viết, khiêu vũ, nhiếp ảnh, quay phim hoặc vẽ tranh.
 • Sao Thủy nghịch hành Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4) : Bạn sẽ cảm thấy thất vọng và mệt mỏi. Bạch Dương kiên quyết, bốc đồng, muốn tiến về phía trước và dồn hết tâm sức cho sự tồn tại. Quan sát những gì bạn nói và cách bạn nói nó. Chú ý đến những gì mọi người nói với bạn; Nó có thể làm bạn ngạc nhiên.
 • Sao Thủy nghịch hành Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5) : Dành thời gian để hình thành suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu, một dấu hiệu cho thấy anh ấy không vội vàng, làm chậm các quá trình tinh thần. Anh ấy cũng quản lý ngân hàng, vì vậy chúng tôi để tiền sang một bên. Cân nhắc các vấn đề tài chính và định vị bản thân để phát triển.
 • Sao Thủy Song Tử ngược dòng (từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6) : Vì Song Tử tuân theo quy tắc giao tiếp, nên hãy chuẩn bị cho những thông tin sai lệch khi sao Thủy ở trong cung này. Bạn đợi nhiều cuộc điện thoại hoặc không có cuộc gọi nào, và thư bị thất lạc hoặc thất lạc. Có thể bạn nói không rõ ràng và có rất nhiều tin đồn. Bạn bè cũ có thể kết nối lại.
 • Thủy ngân ngược dòng trong ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7) : Bạn có thể gặp rắc rối ở nhà với công việc làm bánh, làm vườn và việc nhà khi được Cự Giải thuần hóa. Tiến hành sửa chữa các công trình chưa hoàn thành hoặc thực hiện chưa đúng.
 • Sao Thủy Leo ngược dòng (23 tháng 7 – 22 tháng 8) : Tránh đầu tư theo kiểu đầu cơ. Đây không phải là thời điểm tốt để mua bán hoặc trao đổi. Thay vào đó, hãy phân tích danh mục đầu tư của bạn. Sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng tư vấn của bạn để giúp đỡ bạn bè và đối tác.
 • Sao Thủy nghịch hành (23 tháng 8 đến 22 tháng 9) : Những tình huống khó khăn nảy sinh, đặc biệt là ở nơi làm việc. Mong đợi sự chậm trễ của sản phẩm và lỗi thiết bị, cũng như sự khó chịu giữa các đồng đội của Xử Nữ, với sự tế nhị và yêu thích chi tiết. Kiểm tra công việc của bạn trước khi gọi.
 • Cân bằng ngược dòng sao Thủy (23 tháng 9 đến 22 tháng 10) : Chấp nhận các thuộc tính vật lý của bạn; không làm việc Do dự đang ngự trị, vì vậy hãy hạn chế mua hàng của bạn hoặc có nguy cơ trả lại chúng. Thiên Bình, đại diện cho vẻ đẹp, sự duyên dáng, quyến rũ và ngoại giao, đang mất cân bằng. Làm mới, thư giãn và trẻ hóa.
 • Sao Thủy nghịch hành trong cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) : Tình cảm, không phải lẽ thường, nên cẩn thận. Tránh hoạt động của tim. Bọ cạp đam mê cũng là bí mật và bí mật của bạn có thể được phơi bày. Giữ chúng trong nhật ký.
 • Nhân Mã sao Thủy ngược dòng (từ 22/11 đến 21/12) : Đây không phải là thời gian để đi du lịch, vì vậy hãy lên lịch lại hoặc dự kiến ​​sẽ bị chậm trễ, xếp hàng và mất phương hướng. Thay vào đó, hãy quan tâm đến các vấn đề địa phương. Cần có sự kiên nhẫn và óc hài hước.
 • Sao Thủy nghịch hành trong cung Ma Kết (22/12 – 19/1) : Tránh mua, bán hoặc thuê bất động sản ở Ma Kết, dấu hiệu quy định các vấn đề bất động sản. Sự mong đợi của v


category: Hỏi-Đáp
#Sao #thủy #nghịch #hành #và #những #cung #bị #ảnh #hưởng

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.