Sao Thủy ngược dòng, sao Thủy ngược 2022 lần 1, sao Thủy 2022 lần 2, sao sao 3, sao thủy 2022 Xử Nữ, Song Tử, sao Thủy nghịch hành?

Sao Thủy ngược dòng là gì?

Sao Thủy đi ngược dòng và sao Thủy ngược dòng và sao Thủy ngược dòng ngày 10 tháng 5, Mercury sẽ trở lại một lần nữa vào năm 2022. Tại thời điểm này, vào cuối ngày 2 tháng 6, bạn có thể nghe thấy đủ thứ chỉ trích thế giới truyền thông ngược dòng, từ khủng hoảng hiện tại đến xung đột với bạn bè và những người thân yêu.


beipharmacy.com

Nhưng nhìn lại chính xác thì sao Thủy là gì, tại sao nó lại khó đối với con người như vậy, và chúng ta có thể làm gì để tránh những cạm bẫy và cạm bẫy của nó không?

“Ba hoặc bốn lần một năm” Sao Thủy ngừng tiến qua các cung hoàng đạo và bắt đầu lùi về phía sau, hoặc chỉ xuất hiện! Sao Thủy không còn di chuyển trở lại không gian, trong chòm sao. Từ “trở lại” dùng để chỉ sự xuất hiện của trái đất chuyển động ngược lại trong không gian.

Ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng hoặc sao Thủy ngược dòng

Bạn có thể đã nghe mọi người cảnh báo về việc sử dụng điện Chu kỳ ngược dòng của sao thủy, và đó là bởi vì thế giới hài hòa với tất cả các giao tiếp. Khi sao Thủy xoay chuyển các bước của nó qua cung hoàng đạo, có thể xảy ra sự chậm trễ và hiểu nhầm tại sao sao Thủy lại kiểm soát giao tiếp.

Mặc dù nghe có vẻ giống như một cái cớ để vào và đóng cửa, nhưng có một số hạn chế đối với thời kỳ ngược dòng hỗn loạn của sao Thủy.


beipharmacy.com

Sao Thủy ngược dòng có thể là thời điểm tốt để ghi nhớ và thường chậm lại. Mọi người có thể vô tâm vào thời điểm này; tuy nhiên, mọi người cũng có thể tìm thấy các mục đã bị mất. Trò chuyện có thể được xem xét; Có thể tìm thấy tin nhắn bị thiếu. Mọi thứ có thể được “xoay chuyển” – nhưng đôi khi sự thay đổi này lại chính là thứ bạn cần! ”

Khi sao Thủy thứ hai quay trở lại vào năm 2022 đến gần, đây là một số mẹo giúp bạn đối phó với tình trạng hỗn loạn kỹ thuật bị gián đoạn và các kết nối khó khăn cũng như sự thoải mái.

Sao Thủy ngược dòng 2, 3 lần vào năm 2022?

Vào năm 2022, sao Thủy sẽ lại ghi dấu ấn vào những ngày sau:

13 tháng 1 đến 3 tháng 2

10 tháng 5 đến 2 tháng 6

Sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 là ngày 9 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

28 tháng 12 đến 18 tháng 1 (2023)

Khi sao Thủy quay trở lại, năng lượng của nó được tính là sẽ khiến 12 hành tinh hoàng đạo lùi lại. Dưới đây là tóm tắt những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi dấu sao.

Sao Thủy nghịch hành và các dấu hiệu hoàng đạo

Khi sao Thủy di chuyển ngược lại trong màu ký hiệu ngày, hãy chú ý đến những gì được viết.

AQUARIUS (20/1 – 18/2): Sao Thủy đi ngược dòng ở Bảo Bình, biểu tượng cai trị các mối quan hệ, bạn bè gặp rủi ro. Có những tranh chấp nhỏ, hiểu lầm và ngộ nhận. Làm quen với bạn bè của bạn.

TRONG PISCES (19 tháng 2 – 20 tháng 3): Sự không chắc chắn, mơ mộng và trốn chạy là điều phổ biến; Thực tế hàng ngày làm xáo trộn các ý tưởng nhận thức khác như Sao Thủy, hành tinh của logic, nằm ở Song Ngư, để kiểm soát những lời nói dối. Cố gắng sáng tạo – viết, khiêu vũ, vẽ, quay video hoặc vẽ.

ARIES (21 tháng 3 đến 19 tháng 4): Bạn sẽ thất vọng và kiệt sức. Bạch Dương kiên quyết, bốc đồng, muốn tiến về phía trước và cố gắng giữ im lặng. Quan sát những gì bạn nói và cách bạn nói nó. Hãy cẩn thận những gì mọi người nói với bạn; Bạn có thể ngạc nhiên.

IN TAURUS (20 tháng 4 – 20 tháng 5): Dành thời gian để hình thành suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu, một dấu hiệu di chuyển chậm, làm chậm quá trình suy nghĩ. Anh ta cũng giám sát ngân hàng, vì vậy hãy để tiền sang một bên. Hãy chiêm nghiệm khái niệm này khi bạn tương tác với những người khác trong cuộc sống của mình.

IN GEMINI (21/5 – 20/6): Vì Song Tử kiểm soát giao tiếp nên hãy chuẩn bị cho xung đột khi sao Thủy đi vào tín hiệu này. Dự kiến ​​sẽ thực hiện một vài hoặc nhiều cuộc gọi điện thoại, cũng như các email bị mất hoặc bị gián đoạn. Bạn có thể không nói rõ ràng, và có rất nhiều tin đồn. Bạn bè cũ có thể kết nối lại với.

UNG THƯ (21/6 – 22/7): Có thể bị quấy rối ở nhà bằng cách nấu ăn, làm vườn và việc nhà do Cự Giải. Hoàn thành các dự án bảo trì chưa hoàn thành hoặc đã hoàn thành thành công.

LEO (23/7 – 22/8): Tránh đầu tư vào những điều viển vông. Đây không phải là thời điểm tốt để mua bán hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Thay vào đó, hãy phân tích danh tiếng của bạn. Sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp của bạn để giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

VIRGO (23/8 – 22/9): Những tình huống khó khăn nảy sinh, đặc biệt là ở nơi làm việc. Mong đợi sự chậm trễ và hỏng hóc của vũ khí, cũng như sự tức giận của các đồng nghiệp của bạn dưới thời Xử Nữ thông minh, năng nổ hơn. Xem lại công việc của bạn trước khi gọi.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10: Chấp nhận thói quen thể chất của bạn; không dùng mỹ phẩm. Sự nghi ngờ chiếm ưu thế, vì vậy hãy hạn chế mua hàng của bạn – hoặc gây rủi ro.) Libra, đại diện. thư giãn và sảng khoái.

SCORPIO (23 tháng 10 đến 21 tháng 11): Các quy tắc của suy nghĩ – không chỉ là lẽ thường – vì vậy hãy cẩn thận. Tránh các hoạt động của tim. Những Scorpios đầy đam mê cũng rất bí mật, và những bí mật của bạn có thể bị tiết lộ. Giữ chúng trong ghi chú.

SAGITTARIUS (22/11 – 21/12): Đây không phải là thời điểm để đi du lịch, vì vậy hãy lên kế hoạch lại hoặc chờ đợi vì sự chậm trễ, xếp hàng và mất tập trung. Thay vào đó, hãy chuyển hướng suy nghĩ của bạn đến những điều tốt đẹp trong cộng đồng. Nó cần sự kiên nhẫn và hài hước.

MỘC MỘC (22/12 – 19/1): Tránh mua, bán hoặc thuê tài sản ở cung Ma Kết, một thương hiệu kiểm soát các vấn đề tài sản. Dự kiến ​​các vấn đề với ghi chú, đóng gói và di chuyển. Đoàn tụ với gia đình hoặc về quê nghỉ mát.

Mercury bắt nguồn từ từ tiếng Latinh merx, hoặc thương gia, có nghĩa là thương gia. Mercury là tên được đặt cho người La Mã cổ đại bởi thần Hermes trong thần thoại Hy Lạp.

Mercury được mô tả như một hình tượng nam giới với đôi giày có cánh và chiếc mũ có cánh, có nghĩa là nó có thể di chuyển nhanh. Ông là một sứ giả hợp pháp của các vị thần và nữ thần cổ đại, và do đó, ông chủ trì các buổi tuyên ngôn.

Năm 1782, Mercury trở thành thương hiệu đầu tiên của các công ty mới của Hoa Kỳ. Ngày nay, nó được công nhận là biểu tượng của tác phẩm hoa trên toàn thế giới và là biểu tượng hợp pháp của bưu chính Hy Lạp.

Trong chiêm tinh học, tất cả các đặc điểm của các hành tinh đều bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp và La Mã cổ đại. Về mặt này, Mercury là vị thần của du khách, sách, thơ ca, thương gia và trộm cắp. Cô ấy thông minh, lanh lợi và thông minh khi đó beipharmacy.com đã chia sẻ.


#Sao #Thủy #nghịch #hành #là #gì #Mọi #điều #sao #Thủy #nghịch #hành

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.