AI là gì, cách đăng ký, tham gia Instant AI, cách sử dụng Instant AI, beipharmacy.com chia sẻ những lý do đặc biệt khiến Instant AI trở nên lan truyền.

AI tức thì là gì?

AI tức thì là một trợ lý viết cho phép người viết tập trung Tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời thay vì dành nhiều thời gian để tạo ra chúng. AI ngắn nó có khả năng tạo ra nội dung sáng tạo, nguyên bản ngay lập tức và nó cũng có thể thích ứng với các nền tảng và đối tượng khác nhau.


beipharmacy.com

AI ngắn là một trợ lý viết đang thay đổi thế giới bản quyền. AI ngắn nó có thể tạo ra nội dung nguyên bản, sáng tạo ở nhiều định dạng như bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, bài báo và email với một phần chi phí thấp.

Bạn có thể làm gì với AI tức thì?

AI ngắn được thiết kế để tạo bản gốc ở bất kỳ định dạng nào. Một lập trình viên có thể tạo một danh sách các ‘từ khoá’ và AI ngắn sẽ sử dụng các từ khóa này để tạo văn bản dựa trên kiểu này. Bạn cũng có thể nhập các từ của riêng mình và AI sẽ tự động khuếch đại chúng.

Chỉnh sửa văn bản của bạn bằng lệnh /. Sử dụng các quy tắc để viết lại, rút ​​ngắn và mở rộng các câu của bạn ngay lập tức. Mẹo giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Cho dù bạn đang viết cuốn sách bán chạy nhất tiếp theo hay một bài đăng blog trên trang web của mình, AI ngắn nó sẽ giúp bạn biến những suy nghĩ của mình thành những đoạn văn viết hay.


beipharmacy.com

Hãy sử dụng nó AI ngắn khi bạn cần đối tác đưa ra ý tưởng hoặc khi bạn muốn phát triển và có ý tưởng.

Tất cả trong một giao diện sạch sẽ, gọn gàng, không lộn xộn mà beipharmacy.com chia sẻ với bạn

AI ngắn hoạt động như thế nào?

Cho nó xem

ShortAI giống như một bức tranh trống. Điều này là do bạn có thể sử dụng hầu hết mọi tập lệnh mà bạn muốn. Bạn có một khoảng trống lớn để viết ở bên phải và một chiếc ghế bành ở bên trái.

Trên thanh bên, bạn cũng sẽ tìm thấy một hộp tóm tắt thông tin / câu chuyện (tùy thuộc vào việc bạn đang viết tiểu thuyết hay phi hư cấu).


GPT-3

ShortAI được cung cấp bởi GPT-3 của OpenAI, một trong những khuôn khổ học máy lớn nhất thế giới. Các em được huấn luyện về một số lượng lớn các từ (khoảng nửa nghìn tỷ từ) để ‘học’ viết và dự đoán các từ và câu sau đây, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Trong ShortAI, khi bạn nhấp vào nút “Viết cho tôi”, AI sẽ đọc tất cả văn bản phía trước con trỏ, bao gồm tiêu đề và nền / hộp văn bản ngắn gọn. Đây là những gì nó sử dụng để dự đoán các từ và câu tiếp theo của bạn.
Điều quan trọng là phải hiểu tại sao những gì bạn viết sẽ ảnh hưởng đến những gì AI sẽ viết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này ở đây.

AI là một đối tác

Cách tốt nhất để làm việc với ShortAI là lấy AI làm đối tác viết của bạn. Bạn nên làm việc với AI và bạn sẽ thấy mình viết nhiều hơn bình thường 10x / lần.

Bắt đầu một câu và để AI của bạn kết thúc suy nghĩ của bạn; Sử dụng AI của bạn để tìm ra những gì cần viết khi bạn bị áp lực, làm việc với một người bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong một số trường hợp để yêu cầu đối tác của bạn viết chi tiết cụ thể, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng / hướng dẫn!

Cách để AI viết cho bạn

Có hai cách để viết AI:

Nút ‘Đăng ký tôi’. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn hoặc muốn AI của mình bắt đầu viết, hãy nhấn nút ‘Viết cho tôi’ và AI sẽ tiếp tục viết cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt ⌘ / CTRL + Enter để làm tương tự.

Quy tắc chém cung cấp một cách mạnh mẽ để làm việc với AI của bạn. Cách dễ nhất để sử dụng lệnh Slash để đánh dấu văn bản là sử dụng phím tắt. Ngoài ra, bạn có thể nhập lệnh, với các từ của bạn trong dấu ngoặc lớn, sau đó nhấp vào nút ‘Viết cho tôi’, ví dụ / hướng dẫn [viết về …]beipharmacy.com để chia sẻ với bạn.

Cách đăng ký tham gia AI ngắn gọn

Bước 1: Truy cập https://shortlyai.com.

Bước 2: Nhấp vào Đăng nhập hoặc Đăng nhập

Giá trị của Shorty AI là gì?

Chỉ có sự lựa chọn giữa thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, biết rằng thanh toán hàng năm giúp bạn tiết kiệm được hai tháng đăng ký.

AI tức thì rất hữu ích cho việc viết lách, chủ yếu là vì nó dễ sử dụng và tối giản.

Nhưng đó không phải là chương trình tạo nội dung duy nhất trên thị trường, giống như Rytr, chương trình tạo nội dung chất lượng cao và mang đến cơ hội sử dụng nó ở mọi nơi nhờ tiện ích mở rộng của Chrome, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Shortly #là #gì #Lí #đặc #biệt #Shortly #viral

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.