Tương Lai Của Tôi Là Gì, Ý Nghĩa Tên Tôi Là Gì, beipharmacy.com chia sẻ câu trả lời cho tương lai của người đàn ông tên là My Best hãy đọc ngay sau đây.

Có chuyện gì với tôi vậy?

Khốn nạn của tôi đã rõ ràng với tôiTôi tự quyết định tương lai của mình, không cần tìm kiếm đâu xa, bạn có đồng ý với những gì beipharmacy.com nói về tương lai của tôi không.


beipharmacy.com

Nếu Mine không tin mình có thể quyết định được tương lai của mình thì hãy đọc những gì beipharmacy.com chia sẻ.

Tại sao chúng ta có thể tin chắc rằng tương lai của Đức Chúa Trời sẽ được ứng nghiệm?

Hầu hết chúng ta tin vào tiền định bởi vì nó mang lại cho chúng ta sự thoải mái và bảo vệ. Khi những điều tồi tệ xảy ra, thảm họa cho chúng ta biết rằng đây là một phần của kế hoạch lớn hơn. Điều này mang lại ý nghĩa cho những bi kịch của chúng ta.

Mặt khác, nếu cả hai đầu đều được viết bằng đá, thì chúng ta không thể kiểm soát được tương lai của mình. Kết quả là, thiếu ý chí tự do có thể dẫn đến cảm giác vô dụng, chán nản và trầm cảm. Nếu chúng ta không thể thay đổi bất cứ điều gì, không cần phải cố gắng và không làm chủ những gì đang xảy ra.

Những gì tương lai cung cấp, có thể nhanh chóng bị loại bỏ.


beipharmacy.com

Niềm tin viết vào tiền định thường cản trở ý chí tự do. Tuy nhiên, có nhiều cách giải thích phi ngôn ngữ khác nhau cho phép liên kết thảm họa với các hành động cá nhân.

Dưới đây là bốn định nghĩa nổi tiếng về tiền định:

Một số người tin rằng có những hậu quả rõ ràng. Hành động của chúng tôi có thể cho phép chúng tôi thay đổi hướng đi, nhưng tất cả các kết quả đều là tương lai.

Một số người tin rằng các quyết định của chúng tôi đã được định trước. Trên thực tế, tất cả những lựa chọn mà chúng ta đưa ra đã được viết sẵn trong bụi của vũ trụ, và là một phần của một hệ thống lớn hơn. Mặc dù có vẻ như chúng ta có ý chí tự do, nhưng lựa chọn của chúng ta hoàn toàn chỉ là suy đoán, beipharmacy.com chia sẻ.

Một số người tin rằng tiền định có nghĩa là số phận vĩnh viễn của chúng ta. Thông tin quan trọng buộc chúng ta phải hành động theo một cách nào đó có vẻ như đã được định trước.

Nói chung, bản năng của chúng ta ảnh hưởng đến hành động và quyết định của chúng ta cho tương lai, do đó ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta.

Một số người tin rằng toàn bộ vũ trụ là xác định, do đó mọi thứ bên trong nó là xác định (nghĩa là được điều khiển bởi một nhóm cố định của các quy luật tự nhiên). Xem xét các điều kiện của điều kiện ban đầu, chúng ta có thể xác định chính xác các hệ quả dựa trên các định luật vật lý này. Điều này cho thấy rằng tất cả số phận của chúng ta đã được sắp đặt vào thời kỳ đầu của vũ trụ.

Nếu chúng ta tin rằng tất cả những lựa chọn của chúng ta đều do Chúa tiền định, thì chỉ có ảo tưởng về ý chí tự do. Nếu chúng ta tin rằng tiền định tồn tại ở một mức độ cực kỳ cao, chẳng hạn như thông qua mã di truyền của chúng ta hoặc các quy luật tự nhiên, thì mọi người đều có cơ hội có được sự tự do và lựa chọn.

Mặc dù vũ trụ ổn định, nhưng có một sự bất bình đẳng ở cấp độ cá nhân.

Chúng ta có nên tin vào tiền định không?

Nó không phải như vậy hoặc tất cả xảy ra đều có lý do. Chúng tôi luôn nói những lời như thế này. Khi cuộc sống hoặc mọi thứ không theo ý muốn của chúng ta hoặc chúng ta không thể hiểu được những gì đã xảy ra hoặc hậu quả, chúng ta có xu hướng tin rằng bi kịch là nguyên nhân của tất cả, beipharmacy.com chia sẻ.

Tôi tin vào tiền định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể kiểm soát được đường đi của mình. Nói cách khác, chúng ta có quyền tự do lựa chọn điều gì đúng và điều gì sai. Đôi khi mọi thứ chỉ xảy ra hoặc xảy ra vì một lý do. Cho dù đó là một tai nạn thương tâm, gặp một người bạn thân, trúng số, mất việc làm …

Vâng, những điều tồi tệ xảy ra với người khác và chúng tôi tự hỏi liệu đây có phải là nghiệp chướng không? Không, đừng nhầm giữa nghiệp với tương lai. Đáng buồn là nó không công bằng nhưng đó là cách sống của họ. Đôi khi những điều tồi tệ xảy đến với mọi người mà không được báo trước… chúng ta không thể ngăn chặn chúng và chúng ta không thể ngăn chúng xảy ra.

Vâng, tôi tin vào tương lai nhưng tôi cũng tin vào ý chí tự do. Mọi người đều có quyền tham gia vào chính phủ của đất nước mình, trực tiếp hoặc thông qua các đại diện được lựa chọn tự do. Bạn có quyền lựa chọn khóa học đúng hay sai. Bạn là người duy nhất có thể quyết định cuộc sống của bạn sẽ đau khổ hay hạnh phúc.

Tôi không nghĩ mọi người nên nghĩ Ồ, tôi không làm gì cả và chờ đợi tương lai dẫn dắt tôi. Đó không phải là cách tương lai hoạt động. Ví dụ, bạn không thể chỉ làm công việc dọn dẹp trong suốt phần đời còn lại của mình và nói rằng tôi phải làm việc ở đây KHÔNG, bạn không cố gắng, bạn có thể cải thiện quy trình của mình.

Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát bất cứ điều gì xảy ra. Bạn có thể kiểm soát cuộc sống của mình nhưng ở một mức độ nhất định. Tôi tin rằng bạn có thể kiểm soát hành động của mình, nhưng bạn không thể kiểm soát bất cứ điều gì.


#Số #phận #của #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.