Với lễ khai mạc Cách mạng tháng Hai năm 1917, và Lễ khai mạc Cách mạng tháng Hai năm 1917 ở Nga được beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Sự kiện đầu tiên của Cách mạng tháng Hai năm 1917 là gì?

Số đầu tiên của Cách mạng Tháng Hai năm 1917 là cuộc biểu tình của 90.000 phụ nữ lao động ở Petrograd.


beipharmacy.com

Các điểm tham quan ở Petrograd

Petrograd là Petrograd (1914-1924) và sau đó là Leningrad (1924-1991) là tên cổ của Saint Petersburg là thành phố lớn thứ hai của Nga. Nó nằm trên sông Neva, trên đỉnh Vịnh Phần Lan ở Biển Baltic, và có dân số khoảng 5,4 triệu người.

Saint Petersburg là thành phố đông dân thứ tư ở châu Âu, thành phố đông dân nhất trên Biển Baltic, và là thành phố cực bắc với dân số hơn 1 triệu người.

Thành phố được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế vào ngày 27 tháng 5 năm 1703 trên địa điểm của pháo đài kiên cố của Thụy Điển, và được gọi là Thánh Tông đồ Peter.


beipharmacy.com

Saint Petersburg là lịch sử và văn hóa của sự ra đời của Đế chế Nga, sự gia nhập lịch sử hiện đại của Nga với tư cách là một cường quốc lớn của Châu Âu. Nó trở thành thủ đô của Sa hoàng Nga, và Đế quốc Nga sau đó, từ năm 1713 đến năm 1918 (được Moscow sửa đổi một thời gian ngắn từ năm 1728 đến năm 1730). Sau cuộc cách mạng tháng 10 năm 1917, những người Bolshevik đã chuyển chính phủ của họ đến Moscow.

Saint Petersburg được mệnh danh là “Thủ đô văn hóa của Nga” và đã đón hơn 15 triệu lượt khách vào năm 2018.

Nó được coi là một vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh tế, khoa học, xã hội và văn hóa của Nga và châu Âu. Ngày nay, thành phố được mệnh danh là “Thủ đô phương Bắc” và có một số cơ quan chính phủ như Tòa án Hiến pháp Nga và Quốc huy của Tổng thống Liên bang Nga, beipharmacy.com chia sẻ.

St. Petersburg và nơi có khoảng 800 cây cầu, trong đó phổ biến nhất là có thể di chuyển được. 12 cây cầu rất linh hoạt và đôi khi được nâng lên (thường là vào ban đêm) và hạ xuống vào lúc bình minh. Công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp này rất phức tạp: sau một giờ, việc đi lại giữa Petrograd và các vùng miền trung bỗng trở nên khó khăn. Vì vậy, nếu bạn đến muộn để thăm khám, bạn cũng có thể ở lại.


#Sự #kiện #mở #đầu #Cách #mạng #tháng #năm #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.