Miss Supranational là gì, Miss Supranational là gì, beipharmacy.com chia sẻ Miss Supranational 2022 là gì, tổ chức ở đâu tốt nhất.

Siêu quốc gia là gì?

Supranational là siêu quốc gia có nghĩa là có quyền lực hoặc ảnh hưởng vượt ra ngoài biên giới của quốc gia hoặc các chính phủ.


beipharmacy.com

Miss Supranational là gì?

Miss Supranational là “Hoa hậu Siêu quốc gia” là cuộc thi quốc tế thường niên do Hiệp hội Sắc đẹp Thế giới tài trợ. Phiên bản đầu tiên của cuộc thi diễn ra tại Ba Lan vào năm 2009, nơi Ukraine được chọn là người chiến thắng.

Cuộc thi được tổ chức tại Ba Lan trong bốn năm liên tiếp. Năm 2013, Miss Supranational được tổ chức bởi thành phố Minsk của Belarus, trước khi quay trở lại Ba Lan một lần nữa.

Trong sáu năm qua, giải đấu được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng Mười Hai.


beipharmacy.com

Dưới đây là một sự thật thú vị, vào năm 2016 cuộc thi Mister Supranational đã được tạo ra.

Mỗi năm, các thí sinh đến từ khoảng 80 quốc gia tham gia vào một cuộc thi thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của các thí sinh. Phương châm của cuộc thi là: Đẹp, thời trang và đẹp tự nhiên.

Nam Phi tuy không vô địch nhưng năm 2011 và 2012 Nam Phi đã vô địch châu lục.

Ấn Độ là quốc gia thành công nhất, đã hai lần đăng quang.

Miss Supranational 2022 là gì?

Miss Supranational 2022 là phiên bản thứ 13 của cuộc thi Miss Supranational, được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại Nhà hát vòng tròn Công viên Strzelecki ở Nowy Sącz, Ba Lan. Chanique Rabe của Namibia đã đánh bại Lalela Mswane của Nam Phi vào cuối sự kiện, beipharmacy.com chia sẻ.


#Supranational #là #gì #Supranational #là #gì #Đúng #nhất

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.