Tại sao TikTok cứ hỏi ngày sinh của bạn, beipharmacy.com chia sẻ cách khắc phục TikTok luôn hỏi đúng ngày sinh.

Tại sao TikTok lại yêu cầu sinh nhật của tôi?

TikTok đang thực hiện các bước để đảm bảo bạn đang xem nội dung phù hợp với lứa tuổi. Hầu hết các video và video TikTok đều đáng sợ và mạnh mẽ. Trẻ em không nên xem và sao chép hầu hết những gì TikTokers làm.


beipharmacy.com

Do đó, từ tháng 1 năm 2021, sẽ có quy định mới dành cho người dùng từ 16 tuổi trở xuống. Đối với họ, tài khoản của họ được giữ kín và nguồn cấp dữ liệu của họ chỉ giới hạn ở nội dung thân thiện với giới trẻ.

Điều này sẽ giúp ngăn ngừa trẻ phát triển các thói quen xấu và hy vọng nhiều tác dụng phụ khác của việc sử dụng TV thường xuyên.

Nếu quá trình đăng ký phát hiện bạn dưới 13 tuổi và bạn đã gửi nội dung, bạn sẽ bị cấm. Về lý thuyết, đây có vẻ là một lựa chọn tốt, nhưng do yêu cầu liên tục của chương trình, một số người dùng đã vô tình nhập ngày sinh của họ và bị cấm dưới 13 tuổi.


beipharmacy.com

Làm thế nào để giải quyết vấn đề ra đời của TikTok?

Người dùng đã ngừng phàn nàn vì sự cố hiện đã được khắc phục nhưng nếu sự cố vẫn còn đối với bạn, thì đây là những gì bạn có thể làm để khắc phục sự cố.

Đăng xuất khỏi ứng dụng và đăng nhập lại. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới “Hồ sơ” và nhấp vào ba đường ngang ở phía trên bên phải. Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” rồi chọn Đăng nhập.

Nếu cách đó không hiệu quả, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại. Đảm bảo bạn lưu tất cả các bản sao lưu của mình vì nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng, dữ liệu của bạn sẽ bị mất.

Liên hệ với nhóm hỗ trợ TikTok nếu không có giải pháp nào hiệu quả, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Tại #sao #TikTok #liên #tục #hỏi #ngày #sinh #nhật #của #bạn #Đây #là #giải #pháp

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.