Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Ngày 22/6, trong chuỗi sự kiện bữa tiệc Buổi giới thiệu hàng năm của BTS BTS, tốt nhất đã chính thức được phát triển. Tại buổi showcase, BTS đã có những màn giao lưu thú vị với người hâm mộ Nhật Bản. Các thành viên BTS trông đặc biệt phong cách khi mặc trang phục nhóm màu tím.

Một thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ sự thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp cải thiện thứ hạng visual!  - Ảnh 1.BTS Mở màn trong showcase của BTS, trang phục màu tím thanh lịch và sành điệu của BTS đặc biệt phù hợp khi kiểu tóc của các thành viên cũng không kém phần đa dạng. Nổi bật nhất trong số đó là j-hope. Chàng rapper gây bất ngờ khi đổi sang kiểu tóc bạch kim cực ngầu nhưng cũng tôn lên vẻ ngoài cực ngầu khiến fan “đổ rầm rầm”. Kiểu tóc này cũng giúp chàng trai trông trẻ ra vài tuổi, nhưng vì nhìn không quen nên trông chẳng khác gì con trai đội tóc giả. Có lẽ phải mất một thời gian nữa người hâm mộ mới quen với màu tóc này của j-hope.Một thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ sự thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp cải thiện thứ hạng visual!  - Ảnh 2.

j-hope đá với kiểu tóc mái chobby màu bạch kim

Một thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ sự thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp cải thiện thứ hạng visual!  - Ảnh 3.Nụ cười điển trai đặc trưng của nam rapper BTSMột thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ sự thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp cải thiện thứ hạng visual!  - Ảnh 4.Kiểu tóc mới giúp ngoại hình của j-hope ngày càng phát triển dù trông chẳng khác gì tóc giảMột thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ sự thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp cải thiện thứ hạng visual!  - Ảnh 5.Ảnh tự chụp của j-hope với anh cả Jin đã cho thấy hình ảnh của anh ấy với kiểu tóc mới. Một bài viết liên quan đến ngoại hình của nam rapper đã đạt 13 nghìn lượt tương tác và 2,1 nghìn lượt phản hồi chỉ sau 3 giờ đăng tải. Mọi người khen ngợi hình ảnh của cuốn tiểu thuyết của j-hope hết lời:

– Tôi hy vọng là quan điểm rất tốt.

– Kiểu tóc này trông vừa ngầu vừa dễ thương.

– j-hope thực sự hợp với kiểu tóc này.

– Chồng ơi, mọi người đừng giành giật.

– j-hope ngày càng tốt hơn.

– Trông giống cục bông, dễ thương quá.

– Để tóc dài đã đẹp rồi, cắt ngắn còn hơn.

Một thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp tăng thứ hạng visual!  - Ảnh 6.

Bài báo thảo luận về kiểu tóc mới của J-Hope thu hút rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng

Trước đó, j-hope từng để màu tóc bạch kim ấn tượng. Kiểu cắt ngắn kiểu mũm mĩm của j-hope đã thực sự gây bão cho người hâm mộ, visual của chàng trai ngày càng cao!Một thành viên khác của BTS gây bão mạng xã hội nhờ sự thay đổi kiểu tóc, tuy hơi giả nhưng đã giúp tăng thứ hạng visual!  - Ảnh 7.Bạn đã mê mẩn vẻ đẹp trai của j-hope chưa?

Nguồn, Ảnh: TT, FB


#Thêm #thành #viên #của #BTS #gây #bão #MXH #nhờ #thay #đổi #kiểu #tóc #dù #hơi #giả #trân #nhưng #giúp #thăng #hạng #visual #phết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.