Có giếng trời mà nước trong ong không cho kiến ​​vào, câu tục ngữ trên trời có đáp án là gì, có giếng ở ong không cho kiến ​​vào.

Có giếng trời mà ong không cho kiến ​​vào thì làm gì có giếng trời?

Có giếng trời nước trong ong không cho kiến ​​vào. và dừa.


beipharmacy.com

Quả của trăm con mắt nhỏ xung quanh có viền xanh như thanh kiếm không?

Hàng trăm đôi mắt nhỏ vây quanh mái tóc xanh lục như kiếm của cô dứa (thơm).

Những điều thú vị về dừa, dứa

Dứa ngon

Ghi chép đầu tiên về từ ‘Pineapple’ có từ năm 1398. Từ ‘Ananazi’ (dứa) bằng tiếng Anh, nó được ghi lại lần đầu tiên vào năm 1398, khi nó được dùng để mô tả các cơ quan sinh sản của cây hạt trần. Các nhà thám hiểm châu Âu đã phát hiện ra một loại trái cây nhiệt đới có gai mà họ gọi là hình bầu dục (từ này lần đầu tiên được viết theo nghĩa đó vào năm 1664) vì nó giống với thứ ngày nay được gọi là hình nón thông (ban đầu được gọi là dứa). Từ hình nón thông được ghi lại lần đầu tiên vào năm 1694, và được dùng để thay thế ý nghĩa ban đầu của quả dứa.

Một quả dứa mất ba năm để trưởng thành thành cây.

Bạn có thể nhận được thành quả lao động của quả dứa khi dứa chín, có thể mất ba năm. Ngay cả những cây trồng trong nhà cũng có thể không muốn ra hoa và kết trái.


beipharmacy.com

Mỗi cây chỉ ra một quả dứa, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Và sau tất cả thời gian này để đạt đến độ chín hoàn toàn … Bạn nhận được một quả dứa. Đúng vậy, dứa chỉ sinh trưởng và kết trái mỗi mùa một lần.

Một cây dứa có thể sống và tiếp tục kết trái trong 50 năm, 50 quả dứa vậy thôi!

Món ngon từ dừa

Dừa có hơn 37 triệu năm tuổi, được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, nhưng quê hương ban đầu của nó là ở khắp nơi trên đất nước Ấn Độ. Quả dừa được các thủy thủ Bồ Đào Nha gọi là coco, có nghĩa là “khuôn mặt cười”, vì họ cho rằng ba lỗ trên vỏ của nó trông giống như một khuôn mặt đang cười, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Cây dừa có thể kết trái trong 80 năm nếu được chăm sóc đúng cách và cây có thể sống trên 100 năm.Có tới 72% dừa trồng trên thế giới đến từ các đồn điền được quản lý tốt ở Ấn Độ, Philippines và Indonesia. Các sản phẩm từ dừa được sử dụng trên khắp thế giới như thực phẩm, mỹ phẩm, xây dựng, nghệ thuật và trong công nghiệp và khoa học.

Người dân Tokelau ở Nam Thái Bình Dương, những người tiêu thụ 60% lượng calo hàng ngày từ dừa, có sức khỏe tốt và không có dấu hiệu của bệnh tim.

Dầu dừa chứa ba loại axit béo – axit caprylic, axit lauric và axit capric. Dầu dừa chiết xuất từ ​​cây có thể được sản xuất thành nhiên liệu diesel. Dầu dừa có chứa chất béo trung tính trung bình (MTCs) được con người tổng hợp dễ dàng.

Hormone tăng trưởng được tìm thấy trong dừa được sử dụng trong khoa học nuôi cấy cơ bắp.

Ca khúc “Coconut” của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Harry Nilsson đã đạt vị trí thứ 66 trên Billboard năm 1972, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.


#Trên #trời #có #giếng #nước #trong #con #chẳng #lọt #là #quả #gì

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.