Truyện ngắn nơi cắm trại của Thần Vệ Nữ, trong truyện, trong truyện mà beipharmacy.com đã chia sẻ.

Tóm lại, Guardians of the Stars được xây dựng ở đâu?

Trong truyện ngắn Những ngôi sao rơi, Những người bảo vệ ngôi sao dựng trại Targon là một nơi tuyệt vời để cắm trại với bạn bè của bạn sau một thời gian chiến đấu vất vả.


beipharmacy.com

Targon là một ngọn núi hoang dã, người dân tộc thiểu số nói riêng Núi Targon nó là con đường dẫn đến thiên đường.

Tiếp theo, beipharmacy.com chia sẻ những ngọn núi linh thiêng nhất thế giới.

Từ lâu, các tôn giáo trên thế giới đã nói rằng những ngọn núi nằm trên đỉnh nền văn minh của họ là thuộc tính thần thánh. Điều này có thể là do đỉnh của những đỉnh núi này được cho là gần với trời hoặc vì ngọn núi gắn liền với một sự kiện quan trọng. Ví dụ, người ta nói rằng Núi Ararat là ngọn núi nơi con tàu của Nô-ê đã đứng.


beipharmacy.com

Bất kể bạn theo tôn giáo hay tâm linh, khó có thể phủ nhận sức mạnh tinh thần mà núi đại diện. Thậm chí còn có một ngày lễ chính thức của Liên Hợp Quốc, Ngày Quốc tế Núi, được tổ chức hàng năm vào ngày 11 tháng 12 để công nhận tầm quan trọng của việc bảo vệ các ngọn núi.

Những ngọn núi thiêng liêng nhất trên thế giới

Đỉnh Everest ở Tây Tạng và Nepal

Đỉnh Everest ở Tây Tạng và Nepal không chỉ là ngọn núi cao nhất thế giới – đỉnh của nó ước tính là 29.029 mét so với mực nước biển – mà còn là một địa điểm tâm linh quan trọng.

Dưới chân Everest là Tu viện Rongbuk nổi tiếng, một địa điểm hành hương quan trọng của người Sherpa, những người tin rằng ngọn núi được thấm nhuần linh lực. Bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi từ trực thăng trên chuyến bay hoặc nếu có thời gian, hãy tự mình thực hiện một chuyến đi bộ dài một tháng.

Mauna Kea ở Hawaii

Tất cả năm ngọn núi được tìm thấy trên đảo lớn Hawaii được coi là linh thiêng đối với người Hawaii hay Kanaka Maoli, nhưng ở độ cao 13.796 feet so với mực nước biển, Mauna Kea có lẽ là ngọn núi được tôn kính nhất.

Được người dân Hawaii gọi là Maunakea, ngọn núi này là nơi sinh ra Trái đất và Bầu trời đầu tiên trong lịch sử văn hóa Hawaii. Điều này làm cho nó trở thành một trụ cột hoặc nền tảng của sự sống ở đó, và là một biểu tượng tinh thần quan trọng của Kanaka Maoli.

Machu picchu

Những tàn tích nổi tiếng của Peru này có thể được xây dựng cho vua Inca thế kỷ 15, Pachacuti làm nơi nghỉ ngơi và thờ cúng.

Nhiều người tin rằng địa điểm này được chọn vì lý do tâm linh, vì nó nằm gần sông Urubamba, được người Inca cổ đại coi là linh thiêng do đặc tính màu mỡ và thiên thể của nó. Mỗi năm, Macchu Picchu chào đón 1,5 triệu du khách, một số người có cơ hội thiền định và những người khác chỉ chụp ảnh 200 bức tranh hấp dẫn tạo nên Khu di sản. 3 4

Đau đớn

Nằm ở trung tâm của Úc, tảng đá khổng lồ này là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của đất nước và là một địa điểm tâm linh quan trọng. Những thổ dân của đất nước này, người Anangu, được coi là chủ nhân thực sự của Uluru ngày nay.

Các linh hồn cổ xưa của Anangu yên nghỉ ở đây, và nó là địa điểm của nhiều nghi lễ và nghi lễ. Du lịch đến Vườn quốc gia Uluru-Kata Tjuta để chiêm ngưỡng cảnh tượng ngoạn mục này. Đi với một hướng dẫn viên người Anangu địa phương và làm theo hướng dẫn của họ để xem cách họ được tạo ra và kết nối một cách trân trọng với vùng đất. Không đi vào các khu vực cấm và không chụp ảnh trừ khi được phép.

Mount Shasta

Một tín đồ Winnemem Wintu sinh ra ở trung tâm bắc California, ngọn núi cao 14,180 foot này chứa đựng mùa xuân mà từ đó mọi sự sống được sinh ra, nay là sông Upper Sacramento.

Vì lý do này, ngọn núi này rất linh thiêng đối với Winnemem Wintu, người tự coi mình là người bảo vệ vùng đất. Các thành viên của bộ lạc khuyến khích khách đến theo nhóm nhỏ, tránh xa bãi cỏ và yêu cầu khách không bỏ lại đồ đạc của mình, beipharmacy.com chia sẻ.


#Trong #truyện #ngắn #Sao #rơi #đội #Vệ #binh #tinh #tú #cắm #trại #ở #đâu #Đọc #ngay

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.