Um nó là gì, um nó nghĩa là gì, um nó nghĩa là gì, beipharmacy.com chia sẻ giải thích định nghĩa chính xác của từ đúng um TikTok, facebook.

Ừm ý bạn là gì?

umm tôi yêu bạn. Tại sao? Đọc để tìm hiểu thêm!


beipharmacy.com

Vì vậy, ừm có nghĩa là tôi yêu bạn dưới dạng viết, cách nghĩ của cộng đồng mạng.

Cách thể hiện tình yêu trên toàn thế giới

Có nhiều từ cho “tình yêu” hơn các ngôn ngữ trên thế giới.

Ngôn ngữ Nhật Bản có nhiều cách để nói “bạn”. Có những người lịch sự nhất, thiếu tôn trọng nhất, lạm dụng nhất và thô lỗ nhất.

Có nhiều cách để giao tiếp với đàn ông và phụ nữ, anh cả, anh cả, em trai, con trai, con gái, bạn trai, bạn gái hoặc vợ / chồng của bạn.


beipharmacy.com

Tất cả những điều này có nghĩa là “bạn” chỉ đơn giản là để kích động những người lạ học tiếng Nhật? Dĩ nhiên là không. Họ là một phần không thể thiếu của văn hóa Nhật Bản và cung cấp cho du khách một kiến ​​thức rất quan trọng về nền văn hóa đó, đó là trách nhiệm và các mối quan hệ là rất quan trọng ở Nhật Bản.

Tương tự như vậy, có nhiều ngôn ngữ có một số cách để diễn đạt ý tưởng về tình yêu. Bạn nghĩ điều này nói gì về những nền văn hóa này?

Ngôn ngữ tiếng Anh có một số cách diễn đạt tình cảm khác nhau, bao gồm tình yêu, sự tôn thờ và cảm xúc (mặc dù người ta có thể tranh luận rằng không phải tất cả những từ này thực sự là các dạng tình yêu khác nhau). Nhưng khi từ “yêu” được sử dụng, nó có thể có nghĩa giống nhau lặp đi lặp lại.

Từ Hy Lạp cho tình yêu

Ngôn ngữ Hy Lạp nổi tiếng có bốn từ chính để chỉ tình yêu:

ας (Erotas) (phát âm là (Eros) trong tiếng Hy Lạp cổ): Điều này chỉ đơn giản có nghĩa là tình yêu hoặc sự lãng mạn.

Aγάπη (Agape): Trong tiếng Hy Lạp cổ điển, thuật ngữ này chủ yếu dùng để chỉ tình yêu hoặc lòng trắc ẩn của Đức Chúa Trời, chẳng hạn như tình yêu của Ngài đối với gia đình nhân loại. Từ này thường được sử dụng trong các bản dịch Kinh thánh bằng tiếng Hy Lạp. Trong tiếng Hy Lạp hiện đại, từ đó có nghĩa rộng và có thể được sử dụng để biểu thị gia đình hoặc bạn bè yêu thương.

(Ιλία (Philia): Một từ đơn giản có nghĩa là tình yêu không vị kỷ giữa những người giống nhau, chẳng hạn như giữa bạn bè và người thân, hoặc tình yêu lâu dài. Bạn sẽ nhận ra từ này như một thành phần của một số từ tiếng Anh, chẳng hạn như “cinephile” (người yêu phim) hoặc “francophile” (người yêu tiếng Pháp). Ngày nay từ này không còn phổ biến như trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Ảnh (Storgé): Nó là một thuật ngữ dùng để mô tả tình cảm tự nhiên mà cha mẹ và con cái dành cho nhau. Những từ này phổ biến hơn bao giờ hết.

Từ tiếng Nhật cho tình yêu

Như bạn có thể tưởng tượng từ bản gốc, tiếng Nhật là một ngôn ngữ vô hạn. Điều này cũng áp dụng cho khái niệm “tình yêu”. May mắn thay, mặc dù không có nhiều lời yêu thương như “bạn”! Có hai từ chính cho khái niệm tình yêu, nhưng việc sử dụng từ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

愛 (Ai): Tùy thuộc vào ngữ cảnh, 愛 có thể được sử dụng để mô tả một số loại tình yêu, bao gồm tình bạn, gia đình và tình yêu đối với mọi thứ hoặc hoạt động. Nó được sử dụng làm cơ sở để xây dựng nhiều từ liên quan đến tình yêu, chẳng hạn như 愛犬 家 (aikenka; người yêu chó), 母 性愛 (boseiai; tình yêu của mẹ) hoặc 博愛 (hakuai; tình yêu). ).

恋 (Koi): Thuật ngữ này thường đề cập đến tình yêu thể xác hoặc tình cảm, mặc dù trong một số trường hợp, nó có thể có nghĩa là tình yêu “ích kỷ”. Chúng được dùng để tạo thành các từ liên quan đến tình yêu như 恋人 (koibito; bạn trai / bạn gái), 恋 (koigataki; đối thủ cạnh tranh) hoặc 初恋 (hatukoi; mối tình đầu), beipharmacy.com chia sẻ.


#là #gì #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.