Đường xương cá là gì, quy tắc về những sai lầm khi đi đường xương cá, cách đi đường xương cá chính xác và an toàn mà beipharmacy.com chia sẻ.

Đường xương cá là gì?

Đường xương cá là một cách phổ biến để tham khảo Lạch 4.2: nêu trong Phụ lục G QCVN 41: 2019 / BGTVT và phân luồng của dòng V xuyên qua xe.


beipharmacy.com

Đường xương cá được sử dụng như thế nào?

Đường xương cá được sử dụng để giảm các đoạn đường Không dùng để lái ô tô, nhưng dùng để điều khiển phương tiện giao thông trên đường.

Trong khi trên đường đến đó 4.2 dấu hiệu nó cần được sử dụng vận chuyển phải theo lộ trình định trướckhông được dàn hàng ngang, vượt vạch trừ trường hợp khẩn cấp được quy định trong Luật Giao thông đường bộ.

Bạn biết gì về họa tiết xương cá?

Xương cá hoặc dòng 4.2 có vạch liền nét, màu trắng, mỗi vạch rộng 45 cm, khoảng cách giữa hai cạnh vạch 100 cm, vạch đóng đinh một góc 135o so với phương xe chạy.

Đường xác định khối lượng của lỗ xỏ hình chữ V là một đường liền nét, màu trắng. Đoạn thẳng có chiều rộng b = 20 cm.


beipharmacy.com

Làm thế nào để có thể bị gãy xương cá?

Theo luật này, nếu dừng xe trên đường xương cá hoặc đi trên đường xương cá trái phép, người điều khiển mô tô, xe máy sẽ bị phạt do không chấp hành biển báo, chỉ dẫn.

Theo quy định tại Điều 5 Nghị định 100/2019 / NĐ-CP, mức phạt của lỗi này từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Nếu vi phạm lỗi này, nếu gây tai nạn giao thông, người điều khiển phương tiện sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng, beipharmacy.com chia sẻ.


#Vạch #xương #cá #là #gì #Đáp #án #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.