Hãy cùng đội ngũ Beipharmacy tìm hiểu Vành đai Tĩnh lặng có thật không ? để có câu trả lời chính xác nhất.

Vòng im lặng có thật không? ? đó là một câu hỏi trường học Tôi chưa tìm được lời giải thích hợp lý, vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ một vài điều về Ring of Silence, nó có thật hay không?

Vành đai yên tĩnh là gì?

Vòng im lặng o Calm Belts là hai khu vực nằm ở phía bắc và phía nam của Grand Line và hầu như không thể vượt qua đối với các phương tiện hàng hải do không có dòng chảy và không có gió.

Vành đai yên tĩnh là gì?
Vành đai yên tĩnh là gì?

Nếu một con tàu bị lạc trong khu vực này, cuối cùng nó sẽ đứng yên và trở thành mục tiêu của những vùng biển khổng lồ được tạo ra và có thể bị phá hủy. Do đó, các con tàu nên đi theo con đường của Grand Line và tránh bị mắc kẹt ở một trong số chúng Vòng im lặng.

Một vùng biển không có ai giúp bạn, không có gió, không có dòng chảy và không có quái vật Maja tuyệt vời Bạn có muốn tự nấu bữa trưa cho mình không?

Vòng im lặng có thật không?

Vành đai yên tĩnhg là trên thực tế Trống Được các thủy thủ trên khắp thế giới biết đến với cái tên doldrum, Vùng hội tụ giữa các vùng nhiệt đới (ITCZ) là một vành đai xung quanh Trái đất kéo dài khoảng 5 độ về phía bắc và nam của đường xích đạo. Tại đây, gió mậu dịch từ bắc bán cầu thổi sang tây nam và va chạm với gió mậu dịch từ tây bắc bán cầu nam.

Vòng im lặng có thật không?
Vòng im lặng có thật không?

Do sự nóng lên dữ dội của mặt trời gần xích đạo, không khí ấm và ẩm bị ép vào khí quyển giống như một khinh khí cầu. Khi không khí tăng lên, nó lạnh đi, gây ra các dải mưa rào và bão liên tục xung quanh phần giữa Trái đất. Sự gia tăng khối lượng không khí cuối cùng giảm xuống ở vĩ độ được gọi là vĩ độ của con ngựa, nơi không khí di chuyển về phía bề mặt Trái đất.

Bởi vì không khí lưu thông lên trên, thường có ít gió bề mặt trong các khu công nghiệp. Đó là lý do tại sao các thủy thủ biết rõ rằng khu vực này có thể neo đậu tàu thuyền trong nhiều tuần. Và đó là lý do tại sao họ gọi nó là mùa thu.

Video Ring of Silence có thật không?


category: Hỏi-Đáp
#Vành #đai #Tĩnh #lặng #có #thật #không

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.