Vành Tai Mềm Mại Tự Nhiên – Allure Beauty Center


Đội ngũ Beipharmacy tổng hợp từ rất nhiều nguồn để bạn đọc hiểu rõ hơn Vành Tai Mềm Mại Tự Nhiên – Allure Beauty Center chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Trung tâm Thẩm mỹ Allure - Allure Beauty Center 3 Tai nhô, tai lồi là một khuyết điểm gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật, làm mất tự tin khi tiếp xúc. Vì vậy, nghệ thuật và thẩm mỹ xỏ lỗ tai chính là giải pháp để hóa giải khuyết điểm này.

Tai nhô, tai lồi là một khuyết điểm về mặt thẩm mỹ gây mất tự tin trong giao tiếp. Vì thế thẩm mỹ sửa tai méo là giải pháp để loại bỏ khuyết điểm này.

Làm thế nào để xỏ lỗ tai bị ảnh hưởng?

Những người sinh ra đã có đôi tai phù hợp với khuôn mặt, có ngoại hình “ưa nhìn”, giúp họ tự tin trong các mối quan hệ xã hội, còn những người không được thoải mái kể cả nam và nữ thì khi sinh ra đã có được. tai vểnh, quá nhỏ hoặc dị dạng khiến chị em mất tự tin, mất duyên và có một số tướng bị mọi người cho là “xấu”.

Những người phụ nữ đó, họ không bao giờ dám buộc tóc, không thể cắt ngắn cá tính, còn đàn ông thì cũng coi thường mình với đôi tai “lạ” và để kiểu tóc “đan chéo”. xin chào ”… Nói chung, xỏ lỗ tai đã gây ra nhiều mất mát trong cuộc sống.

Xỏ lỗ tai là tình trạng sụn vành tai to hơn nhiều so với kích thước bình thường và nhô ra ngoài khiến tai mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật vốn có. Mặc dù dái tai sẽ không bị thương nhưng cũng không ảnh hưởng đến khả năng nghe.

Nhưng nó lại tác động rất lớn đến tâm lý của mỗi người. Do đó, công nghệ phẫu thuật sửa tai biến thái ra đời như một vị “cứu tinh” cho những người này.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: Nâng mũi cấu trúc – Mang đến sự tự tin cho bạn

Phẫu thuật chỉnh sửa tai là gì?

Phẫu thuật chỉnh hình tai bị thủng là một thủ thuật thẩm mỹ và nghệ thuật để chỉnh sửa sụn vành tai. Đảm bảo dái tai mới có kích thước và vị trí hài hòa với khuôn mặt. Mang lại sự cân đối và vẻ đẹp tự nhiên cho tai.

Trên thực tế để khắc phục tình trạng tai biến, việc lựa chọn phương pháp Phẫu thuật chỉnh sửa tai Nó là giải pháp tốt nhất tuyệt đối cho tất cả mọi người.

Ai nên sửa tai biến thái?

  • Các thùy tai nhô ra rất rộng
  • Dái tai lớn, dái tai sâu
  • Vành tai nhô cao và hai tai không cân đối.
  • Rối loạn cương dương có tính di truyền. Để khắc phục hiệu quả yếu tố bẩm sinh này, phẫu thuật sửa lỗ tai bị thủng là một lựa chọn đúng đắn. Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ chỉnh sửa tiên tiến. Trung tâm thẩm mỹ uy tín có thể mang đến cho bạn đôi tai cân đối và đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác: Phóng to – cho đôi mắt đẹp

Quy trình phẫu thuật điều chỉnhTôi đã rất phấn khích

Bước 1: Bằng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn, bác sĩ sẽ quan sát cấu trúc chung của tai để xác định tình trạng khuyết điểm tai của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn hình thức và phương pháp chỉnh sửa vành tai phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện các xét nghiệm phản ứng thuốc, xét nghiệm máu, v.v. đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng sau điều trị.

Bước 3: Phương pháp phẫu thuật sửa tai biến thái Việc thực hiện khá đơn giản nên bác sĩ chỉ gây tê vùng lấy sụn và nơi cắt tai. Gây tê sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Trung tâm Thẩm mỹ Allure - Trung tâm Thẩm mỹ Allure 4

Bước 4: Thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn sườn để tái tạo lại hình dáng của tai. Sụn ​​sườn sau khi lấy ra được cắt thành từng miếng và được chiếu vào khung tai.

Bước 5: Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật sửa tai biến thái hợp lý:

  • Nếu dái tai hơi nhô cao. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ dọc theo dái tai để cắt sụn vành tai. Tiếp theo, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để cố định phần sụn vành tai gần đầu.
  • Nếu có quá nhiều sụn trong ống tai sẽ làm cho tai bị trồi lên. Bác sĩ đã cắt bỏ một phần sụn và da của tai. Tiếp theo, dùng chính sụn tai hoặc sụn sườn để định hình lại vành tai rồi khâu kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng tai mới phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và chảy máu tai. Ngoài ra, băng ép sẽ giúp điều chỉnh hình dạng mới của tai.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Cảm ơn vì đã đọc.
Nội dung này có hữu ích không? Vui lòng đánh giá 5 sao nếu bạn thấy nội dung hữu ích.

Đánh giá: 0 / 5. Lượt xem: 0

Đăng ký ở đây
Hoặc gọi đến hotline 088 819 58 88 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí!


#Vành #Tai #Mềm #Mại #Tự #Nhiên #Allure #Beauty #Center

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.