VCR là gì, VCR Kpop có nghĩa là gì, VCR là viết tắt của từ gì, beipharmacy.com chia sẻ lời giải thích về VCR và câu trả lời hay nhất!

VCR là gì?

VCR là viết tắt của Video Cassette Recorded video được phát trong quá trình chuyển đổi âm nhạc của bài hát / biểu diễn của thần tượng trong thế giới k-pop.


beipharmacy.com

Một số từ K-pop bạn nên biết

Giết tất cả: Ca khúc hay album mới nhất vừa phát hành của thần tượng đang đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng của Hàn Quốc ngay khi bài hát được phát hành.

Phản đối: Từ Anti-fans. Họ là những người ghét các thần tượng khác.

Thiên kiến: Thần tượng / siêu thần tượng K-pop được yêu thích.

Tọa độ: Người điều phối. Ở Hàn Quốc, thuật ngữ này được sử dụng cho một nhà thiết kế thời trang và nhiếp ảnh gia.


beipharmacy.com

Giải Daesang: Người chiến thắng cuộc thi / cuộc thi lớn nhất, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

fanart: Dịch vụ quạt. Nó có thể là ảnh đã chỉnh sửa hoặc ảnh / ảnh của ảnh.

Người hâm mộ: Các phần phụ của fandom. Người hâm mộ được biết đến với việc chia sẻ thông tin / tin tức / hình ảnh của các thần tượng K-pop với người hâm mộ thông qua internet, chẳng hạn như twitter, facebook hoặc blog.

Fanboy: Người yêu của Namja (con). Thông thường có rất nhiều chàng trai thích nhóm nhạc nữ, nhưng cũng không hiếm những fanboy thích nhóm nhạc nam, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Fancam: Các video biểu diễn của thần tượng, trên đường hay bất cứ nơi đâu gặp thần tượng đều được người hâm mộ ghi lại, sau đó đăng tải lên dumay và chia sẻ với các fan khác.

Fanchant: Người hâm mộ yêu mến thần tượng khi họ biểu diễn. Fanchant không chỉ la hét chingudeul, mà còn có ý tưởng. Fanschant cho mọi fandom, thậm chí mọi bài hát đều khác nhau. Điều thú vị nhất là sự “vắng bóng” tên thật của các thành viên.

Fandom: Viết tắt của vương quốc người hâm mộ, tên của một nhóm người hâm mộ của bức tranh. Không gọi là fan của nhóm nhạc nam / nữ mà còn có tên fan của từng thành viên. Và mỗi fandom đều có một ý nghĩa đằng sau cái tên của nó.

Ví dụ về Super Junior: ELF (Người bạn vĩnh cửu), Fandom đặc biệt cho các thành viên: Angels (fan của Leeteuk), Petals (fan của Heechul), Gengfans (fan của hangeng), Clouds (fan của Yesung), Camomile (fan của Kangin), Shinsfriends (fan của Shindong ), Dzungu (fan Sungmin), Jewels (fan Eunhyuk), Fishy / elfish (fan Donghae), Siwowest (fan Siwon)…

Viễn tưởng: Fanfiction do người hâm mộ tạo / viết, có hình ảnh k-pop.

Fan girl: Yeoja những người hâm mộ (cô gái)

Fangirling: hành động như một fangirl (duyệt thông tin cập nhật của thần tượng, tải xuống hoặc chia sẻ video / bài hát của thần tượng, xem buổi hòa nhạc của thần tượng, v.v.)

Dịch vụ người hâm mộ: Những điều thú vị, hài hước và độc đáo mà thần tượng làm trong buổi biểu diễn, bao gồm giao lưu với khán giả, MV và concert của họ muốn khiến người hâm mộ hài lòng, beipharmacy.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Người hâm mộ: Hình ảnh do người hâm mộ chụp trực tiếp.

Fanwar: Một cuộc chiến giữa người hâm mộ / người hâm mộ. Cuộc chiến ở đây có nghĩa là loại bỏ các nghệ sĩ đối lập khỏi fandom (và đây là một động thái xấu)

Gayo Daejun: Lễ hội âm nhạc cuối năm của Hàn Quốc. Vào các ngày 29, 30, 31 tháng 12 luân phiên các kênh truyền hình MBC, SBS, KBS sẽ thực hiện sự kiện này.

Giải thưởng Đĩa vàng: Giải thưởng nổi tiếng và thành công nhất của Hàn Quốc.

Hiatus: tạm ngừng hoạt động. Thông thường các thần tượng không phát hành album trong một khoảng thời gian nhất định, có thể nói họ đang tạm ngừng hoạt động.

Hậu bối: Junior, đối diện sunbae (tiền bối)

Maknae: thành viên nhỏ tuổi nhất (tiếng Hàn là maknae).

MV: Video âm nhạc hay còn gọi là video clip

Công dân: Công dân Internet- Người dùng Internet, được gọi là người dùng Internet tích cực.

Điều đầu tiên trước tiên: trước khi ra mắt hình ảnh beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Tân binh: Nghệ sĩ / ca sĩ mới.

Selca: camera selfie.

Người gửi: mà dựa trên việc “bắt” những khoảnh khắc xảy ra giữa hai cặp thần tượng. Không chỉ các thần tượng nữ, nam mà còn có cả những người cùng giới.
Ví dụ: Eunhae shipper (hay còn gọi là Eunhyuk và donghae SJ), DaraGon shipper (Dara 2ne1 và G-dragon Bigbang) và nhiều người khác.

Sasaeng người hâm mộ: tên của những người hâm mộ luôn theo sát thần tượng của mình mọi lúc mọi nơi.

Đoạn giới thiệu: MV / hình ảnh / bài hát sẽ sớm được phát hành. Chúng thường được phát hành trước khi phát hành album mới nhất.

Vẻ bề ngoài: Thường thì trong các nhóm nhạc nam / nữ có những thành viên được gọi là biểu tượng, tức là người có gương mặt đẹp nhất là tâm điểm của nhóm. Ví dụ: Yoona-Snsd, Nichkhun-2pm và nhiều người khác, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#VCR #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.