Venom là gì, nghĩa là gì, Venom là gì, bí mật về nguồn gốc của Venom tốt hay xấu, Anti-Venom là ai, beipharmacy.com chia sẻ không ai biết!

Venom là gì, Venom là gì?

Venom là một con quái vật Kết quả của việc một nhóm người ngoài hành tinh hợp sức với một người có mối thâm thù với Peter Parker. Sự kết hợp này gần như chắc chắn đã giết chết nhiều trình thu thập thông tin tường.


beipharmacy.com

Mặc dù rất căm thù Người Nhện, nhưng Venom vẫn tránh làm hại bất cứ ai mà anh ta coi là vô tội và hành động như một người đàn ông. Tuy nhiên, vẫn chưa biết các điểm tham quan của Venom có ​​thể hoạt động trong bao lâu. Bất kể ai đó cố gắng ngăn chặn symbiote đến mức nào, Venom luôn tìm ra cách quay trở lại, giống như bệnh dịch vậy.

Venom đến từ đâu?

Sự khởi đầu của Venom có lẽ là hậu duệ của một chủng tộc liên quan từ Klyntar. Những sinh vật này trộn lẫn với vật chủ, và nhóm hỗn hợp có xu hướng có tính cách dựa trên cả vật chủ và vật chủ, mặc dù đôi khi con này hay con kia có xu hướng thống trị.

Venom ghét Người Nhện, và thời gian ngắn mặc trang phục Người Nhện đã khiến sức mạnh của anh ta tiếp tục bắt chước Người Nhện.

Venom có ​​khả năng tri giác do nguồn gốc ngoài hành tinh của mình và có thể bay từ tòa nhà này sang tòa nhà khác giống như Người Nhện, sử dụng “mạng” được tạo ra bởi symbiote. Một symbiote có thể thay đổi hình dạng của nó theo ý muốn. Sinh lý của anh ta che giấu anh ta khỏi Spider Sense của riêng Người Nhện. Venom rất mạnh và nhanh, điều này khiến anh ta có thể đối đầu với Người Nhện.


beipharmacy.com

Tuy nhiên, Venom có ​​một số điểm yếu lớn mà Spider-Man có thể khai thác. Công nghệ thoại tốc độ cao làm cho symbiote thoát ra ngoài, thậm chí có thể khiến nó phá vỡ sức mạnh của nó. Lửa là thứ mà symbiote lo sợ – nó sẽ chết ngạt trong đám cháy.


#Venom #là #gì #Venom #là #con #gì #Bí #mật #Venom #chưa #biết

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.