Vinahey là gì, Vinahouse có nghĩa là gì, Vinahey có giống với Vinahouse không, nhạc house, beipharmacy.com chia sẻ rất nhiều.

Vinahey là gì?

Vinahey và Vinahouse có nghĩa là thể loại nhạc điện tử Những cặp đôi yêu nhau và tuổi teen thì không thể không nghe khi “quẩy” giữa chốn đông người.


beipharmacy.com

Vinahouse nghĩa là gì?

Vinahouse nghĩa là cái tên nhạc house ở Việt Nam, nhạc house khi vào Việt Nam được gọi là Vinahouse tạo nên sự thú vị và khác biệt ngôi nhà âm nhạc ở những nơi khác.

Nhạc House là gì?

Nhạc House là một thể loại rất lâu đời trong nhạc dance điện tử và vẫn là một trong những bản hit lớn nhất của anh ấy cho đến ngày nay. Ngôi nhà âm nhạc nó là hậu duệ trực tiếp của nhạc disco, nổi lên vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80 khi kỷ nguyên disco kết thúc.

Trong bốn mươi năm tới, Ngôi nhà âm nhạc nó cũng ảnh hưởng đến vô số thể loại (phụ) khác trong nhạc dance điện tử. Hầu hết tất cả các thể loại (phụ) trong EDM đều là hậu duệ trực tiếp của nhạc house, vì thể loại này đã đánh dấu sự khởi đầu của nhạc điện tử như beipharmacy.com và bạn biết đấy.

Nhạc House có thể được đặc trưng bởi bốn nhịp ổn định, dao động từ khoảng 118 đến 130 bpm (nhịp mỗi phút). Giống như disco, nó được thúc đẩy bởi một bộ trống chất lượng cao – đặc biệt là trong những ngày đầu của thể loại này – thu hút rất nhiều vào các máy phổ biến như Roland TR-808 và Roland TR-909.


beipharmacy.com

Nhịp đập nhà thường bao gồm một chiếc mũ mở trên trống (giữa trống đá) và vỗ tay hoặc vỗ tay mỗi giây và thứ tư. Thêm vào đó là giai điệu sâu lắng, đoạn riff theo hướng tổng hợp và đôi khi là ca từ lạc quan hoặc sôi nổi và bạn đã có một bản thu tuyệt vời, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Lưu ý rằng các nhà sản xuất âm nhạc tại gia thường dựa vào các bản mẫu và nhạc cụ đã thu âm hơn là đưa các nhạc sĩ khác vào phòng thu. Điều này là do thực tế là các nhạc cụ lấy mẫu trở nên hợp túi tiền hơn vào cuối những năm 80, khi nhạc house trở nên phổ biến.

Lịch sử của nhạc house là gì?

Tên “nhà ở”Được cho là đến từ câu lạc bộ Warehouse ở Chicago. Frankie Knuckles – một người đàn ông đến từ New York nhưng chuyển đến Chicago vào cuối những năm 1970 – thường xuyên được mời đến chơi tại Warehouse khi câu lạc bộ mở cửa vào năm 1977.

Ông là một trong những người đầu tiên kết hợp nhiều phong cách chiết trung của mình. và nó biến thành thứ mà mọi người gọi là nhạc gia đình hay nhạc gia đình (Ware).

Những người tiên phong khác của nhạc house từ thời đó là các nghệ sĩ như Larry Heard (còn được gọi là Mr. Fingers của Fingers Inc.), Jesse Saunders, Ron Hardy và Farley Jackmaster Funk. Sau đó là đĩa đơn đầu tiên trên thế giới: bản cover ‘Tình yêu không thể quay đầu’ của Isaac Hayes.

Một trong những người tiên phong về thiết kế nhà là Marshall Jefferson, người có phong cách tương tự như nhà ở Chicago. Anh ấy kết hợp giọng hát, piano và dây đàn theo cách ít hơn, dồn dập hơn trong khi sử dụng nhịp độ nhanh hơn một chút (bpm – nhịp mỗi phút) so với người đồng nghiệp ở New York.

Nhạc House nhanh chóng lan rộng khắp Hoa Kỳ, đặc biệt là khi sự phổ biến của nhạc disco bắt đầu trong thế giới điện tử. Vào giữa những năm 1980, sự gia tăng của máy đánh trống, máy tổng hợp và máy lấy mẫu đã mở ra cho thế giới những khả năng mới, và nhạc house phát triển mạnh mẽ theo hướng phát triển hiện đại. , beipharmacy.com sẽ chia sẻ cùng bạn.


#Vinahey #là #gì #Vinahouse #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.