Hawaii, một trong những địa điểm tham quan tuyệt vời nhất trên thế giới, không chỉ nổi tiếng với những hòn đảo mà còn về di sản và truyền thống của nó.

Các điệu múa truyền thống là một trong những thứ được coi là cánh cửa kính đối với văn hóa, lịch sử và di sản của một địa điểm, và các điệu múa truyền thống của Hawaii là một sự phù hợp hoàn hảo.


beipharmacy.com

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là gì?

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là hai loại phổ biến nhất: Hula Kahiko và Hula `Auana.

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Hawaii là hula, ngập tràn trong những truyền thống cổ xưa và một lịch sử phức tạp, thú vị, thậm chí còn trở nên thú vị hơn với nhiều phong cách khiêu vũ. Điệu nhảy hula là một truyền thống đẹp và được yêu thích của quần đảo Hawaii.

Trên thực tế, điệu nhảy Hula là một phần quan trọng trong cuộc sống của người Hawaii đến nỗi chúng có một cái gì đó tương tự như Thế vận hội Hula được tổ chức vào mùa xuân hàng năm và được gọi là “Lễ hội khiêu vũ”. Quân chủ Merrie.

Nhảy Hula không chỉ là một điệu nhảy Hawaii. Đó là một cách nói mạnh mẽ và thể hiện cảm xúc của bạn mà không cần nói ra. Đó là biểu hiện của cuộc sống Hawaii theo chiều sâu và chiều sâu.


beipharmacy.com

Các yếu tố độc đáo của điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii

Hula Kahiko

Họ đến từ kahiko (kah-hee-ko) có nghĩa là ‘cũ’ và ‘đầu tiên’ và Hula Kahiko được biết đến với cái tên hula cũ, những sợi dây gắn kết với nhau từ thời mà ngay cả văn hóa phương Tây vẫn chưa hoàn thiện.

Điệu nhảy Hula Kahiko đi kèm với âm nhạc, được gọi là oli (ohh lee), khi kết hợp với các động tác kể những câu chuyện về các hòn đảo khác nhau và vẻ đẹp của chúng, hoàng gia, cư dân trên đảo, các ngày lễ lớn và du lịch.

Đây là cách lịch sử được lưu giữ và tôn vinh thông qua điệu nhảy này đã mang lại chiều sâu và ý nghĩa đáng kinh ngạc cho người dân Hawaii, và do đó tầm quan trọng của điệu nhảy này vẫn quan trọng trên toàn thế giới.

Mặc dù, Hula Kahiko chỉ là một loại của nó nhưng nó tự hào có nhiều phong cách khác nhau vì điều quan trọng là loại hula dẫn đầu điệu nhảy được biểu diễn. Phong cách của hula được gọi là hālau (ha-lau, nghĩa là trường học), dẫn đến những cách hiểu khác nhau về cùng một chủ đề và tạo ra sự khác biệt kỳ lạ giữa các câu chuyện.

Ula Auana

Hula Auana (ooh wah-ah) là Hula hiện đại và được phát triển do ảnh hưởng của phương Tây trên quần đảo.

‘Auana có nghĩa là lang thang hoặc chạy không mục đích, tương ứng với độ lệch của loại hula này khi nó rời khỏi các khu vực linh thiêng trong Hula Kahiko.

Nó bao gồm khả năng cảm hóa của những người không thuộc địa phương, không thường xuyên nhưng liên quan mật thiết đến quần chúng.

Mặc dù Hula `Auana cũng kể một câu chuyện thông qua âm nhạc và bài hát, nhưng nó mang bản chất hiện đại và theo quan điểm của nhiều người, đây là một hình thức múa hula truyền thống.

Ula Auana anh ấy chơi nhiều loại nhạc cụ, bao gồm cả đàn ukulele và guitar thép. Những người biểu diễn trình bày nhiều loại Hula ‘Auana và một biến tấu khác với Hula Kahiko truyền thống.

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Hula có một lịch sử thú vị và một câu chuyện độc đáo tiếp tục tiết lộ tính cá nhân và bí ẩn của các hòn đảo và họ hàng của nó.

Bất kể điệu nhảy là Hula Kahiko hay Hula `Auana, hula sẽ phát triển mạnh mẽ với sự chăm sóc của sự tăng trưởng và phát triển, tồn tại như một truyền thống bất khả chiến bại và được yêu thích của quần đảo Hawaii, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.


#Vũ #điệu #truyền #thống #của #đảo #Hawaii #là #gì #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.