Đậu ăn là gì nhắc nhở cả làng, chỉ cần một cái nồi, cả làng không lường được tất cả, một giọt máu, sáu nhà sáng là gì, beipharmacy.com đã chia sẻ.

Làm sao cả làng được ăn đậu trong ngày giỗ?

Nó giống như ăn đậu suốt cả ngày đó là một con ruồi.


beipharmacy.com

Chỉ lớn bằng một giọt máu, buổi sáng sáu căn phòng là gì?

Chỉ bằng một giọt máu, ánh sáng của sáu căn phòng đó là đèn.

Cũng như một nồi lẩu thập cẩm, cả làng là thế nào?

To bằng cái vại, cả làng không lường hết được. và một cái giếng.

Tiếp theo, beipharmacy.com chia sẻ đến bạn một số đặc điểm thú vị của nước có thể bạn chưa biết.

Sự thật thú vị về thế giới mà bạn chưa biết

Nước có thể là chìa khóa của cuộc sống

Không có nhiều giá trị đúng với mọi sự sống trên trái đất, nhưng nhu cầu về nước là một trong số đó. Nó được tìm thấy trong tất cả các sinh vật sống, cho dù nó sống dưới biển hay trên sa mạc khô cằn. Nước đã tạo ra sự sống trên Trái đất.


beipharmacy.com

Kết quả là, các nhà thiên văn học (các nhà khoa học nghiên cứu sự sống trên các hành tinh khác) cho rằng cách tốt nhất để tìm thấy sự sống là tìm kiếm nước.

Hầu như tất cả nước trên Trái đất đều nằm trong các đại dương

96,5% lượng nước trên Trái đất nằm trong các đại dương của chúng ta, bao phủ 71% bề mặt Trái đất.

Và tại bất kỳ thời điểm nào, khoảng 0,001 phần trăm đang lơ lửng trên chúng ta trong không gian. Nếu tất cả lượng nước đổ xuống cùng một lúc, toàn bộ đất nước sẽ nhận được khoảng một inch mưa, beipharmacy.com chia sẻ.

Nước tốt nhất là nước đá

Chỉ có 3,5% lượng nước trên thế giới là nước ngọt – tức là có ít hoặc không có muối. Bạn có thể tìm thấy nước ngọt nhất thế giới trong các hồ, sông và suối của chúng ta, nhưng đừng quên nước ngầm và sông băng.

Hơn 68% lượng nước ngọt trên thế giới nằm trong băng và sông băng. Và 30 phần trăm khác nằm trong nước ngầm.

Lượng muối trong nước muối khác nhau

Trong khoảng một gallon nước biển, có khoảng 1 cốc muối. Nhưng nó khác. Ví dụ, Đại Tây Dương mặn hơn nhiều so với Thái Bình Dương.

Hầu hết muối biển đều giống với những gì chúng ta cho vào thức ăn: natri clorua. Nước mặn nhất trên thế giới được tìm thấy ở Nam Cực trong một hồ nhỏ có tên Don Juan Pond.

Một số nước có thể đến từ sao chổi

Đá tạo nên Trái đất có chứa nước. Nhưng điều này có thể không bao phủ tất cả nước mà chúng ta thấy ngày nay. Sao chổi chủ yếu là băng. Có thể sao chổi đã luôn cung cấp nước cho Trái đất. Sẽ cần rất nhiều sao chổi để lấp đầy đại dương, nhưng các sao chổi có khả năng đóng góp lớn, beipharmacy.com chia sẻ.

Sẽ tốt hơn khi tảng băng nổi

Thông thường khi tạo thành một chất rắn, các nguyên tử xích lại gần nhau hơn để tạo thành một chất rắn. Đây là lý do tại sao hầu hết các chất rắn chìm trong nước.

Nhưng nước rắn, hay nước đá, rất hiếm. Điều này không có gì lạ. Các phân tử nước tạo thành vòng khi nước đóng băng. Tất cả không gian đó tạo ra ít băng hơn.

Đây là lý do tại sao nó nổi. Điều này là tốt vì băng nổi trên mặt nước và phần còn lại là nước. Nếu băng chìm, toàn bộ đại dương có thể đóng băng rắn, beipharmacy.com chia sẻ.


#Vừa #bằng #hạt #đỗ #ăn #giỗ #cả #làng #là #con #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.