Vua chuột là gì, bí ẩn về vua chuột, bí ẩn về vua chuột là gì, tại sao lại có bí ẩn về vua chuột, beipharmacy.com chia sẻ.

Vua chuột là gì? Bí ẩn về vua chuột là gì?

Kỳ quan vua chuột hay vua chuột là Chuột thật tuyệt vời một đàn chuột tập trung trong một không gian hẹp và sau đó khi đuôi của chúng cuộn vào nhau và dính vào nhau bởi máu và các chất dính khác. Cố gắng thoát ra khỏi không gian đó, chuyển động hỗn loạn cuối cùng tạo ra một nút thắt giữa đuôi của những con chuột mà chúng không thể thoát ra.


beipharmacy.com

Vua chuột hay vua chuột thật tuyệt vời đã thổi bùng lên những huyền thoại và truyền thuyết trong nhiều thế kỷ.

vẽ nóChuột là Vua chuột được tìm thấy bên trong Tháng 4 năm 1895 và M. Mayer tìm thấy những con chuột lạ, đuôi của chúng nối vào nhau và chết. Quá ngạc nhiên, M. Mayer quyết định gửi mẫu vật đến Bảo tàng Động vật học Strasbourg. Đuôi của chúng vẫn còn nguyên vẹn – được lưu giữ trong bảo tàng lịch sử tự nhiên của Bảo tàng Động vật học Strasbourg ở Pháp, bao gồm 10 mẫu vật của “roi de Mouse” được tìm thấy ở Dellfeld, Đức và được tặng cho bảo tàng vào năm 1895.

Và anh ấy đã đúng: mô hình là vua chuột, Vua chuột được một hiện tượng chưa từng thấy ở châu Âu và phần còn lại của thế giới. Chuột có phải là vua thực sự của loài chuột? Sự khó hiểu hay sự tò mò khoa học?


beipharmacy.com

Vua chuột đầu tiên trên thế giới

Có lẽ vị vua chuột lâu đời nhất được thể hiện qua một mẫu vật được tìm thấy ở Altenburg, Đức, vào năm 1828. Nó chứa 32 loài chuột và là loài lớn nhất trên thế giới. Theo bảo tàng, tảng đá được tìm thấy bởi một người đàn ông tên Miller Steinbruck ở Thuringia, Đức, khi đang dọn dẹp ống khói của mình.

Đề cập sớm nhất về vua chuột được cho là do Johannes Sambucus, một nhà sử học người Hungary, viết rằng các công nhân của ông đã tìm thấy bảy con chuột có đuôi ở Antwerp, Bỉ. Sau đó vào năm 1894, một nhóm 10 con chuột đông lạnh được tìm thấy dưới bãi cỏ ở Dellfeld, Đức. Mẫu vật này được trưng bày tại Bảo tàng Động vật học ở Strasbourg.

Mặc dù tất cả các mẫu vật này được cho là được hình thành tự nhiên, nhưng có một số ít được chấp nhận là do con người tạo ra – không chỉ bởi một số nhà khoa học thích ghép các đuôi lại với nhau.

Ví dụ, trong trường hợp của vua chuột, ở Bảo tàng Otago ở Dunedin, New Zealand, những người nuôi chuột nói rằng những con chuột của họ trở nên rất nguy hiểm khi chúng bị dính lông ngựa. Sau đó, họ rơi từ những tảng đá của văn phòng vận chuyển hàng hóa và bị đánh chết bằng một nhạc cụ và do đó “nghiền nát” cùng nhau.

Rat King có lừa đảo không?

Bénédicte Girodeau nói rằng đúng là một số bức tranh được làm bởi bàn tay con người và được trưng bày trong các cuộc triển lãm.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của Đại học Tartu nằm bên trong vua chuột Một ví dụ đã được tìm thấy tại một trang trại ở Estonia vào năm 2005 và là một trong 60 trường hợp như vậy đã xảy ra trong gần 500 năm.

Trong trường hợp đó, Andrei Miljutin chắc chắn rằng chúng ta sẽ không gặp một vua chuột giả tuyệt vời.

Theo người phụ trách bảo tàng, nhà sinh vật học Alfred Brehm (1829-1884) cũng đưa ra kết luận tương tự.

Tuy nhiên, ý tưởng này không phải là duy nhất. Một số người nói rằng những con chuột non có một cái đuôi mềm và mịn, có xu hướng dính vào nhau. Revue hebdomadaire (1906) đã suy đoán rằng: một con mẹ sẽ giết con non để làm tổ bằng đuôi của chúng.

Vua chuột trong lịch sử

Kalila của Dimna

Kalila Wa Dimna là một câu chuyện hư cấu được viết bởi Ibn al Muqaffa ‘vào những năm 750. Trong các bản viết tay khác, chúng ta có thể tìm thấy câu chuyện về một vị vua chuột, người phải đối mặt với bệnh dịch của đồng loại, một con mèo và được một vị thần thông thái khuyên bảo.

Ở cuối câu chuyện, vizir tiết lộ sứ mệnh của mình. Ông nói rằng lũ chuột sẽ theo dõi trong nhà nào có thể chứa nhiều chuột và cho chúng ăn trong 10 ngày, nhà vua và dân chúng sẽ chọn sống trong ngôi nhà của chủ nhân giàu có.

Ngày qua ngày, chúng từ từ phá hoại đồ đạc mà không cần động đến thức ăn. Người chủ nuôi một hoặc hai con mèo để giúp con mèo duy nhất của mình xua đuổi lũ chuột. Những con chuột tăng thiệt hại của chúng, và giảm khi chủ sở hữu cố gắng giết con mèo.

Và một lần nữa, anh ta có thể nghĩ rằng mèo không có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của anh ta. Hoạt động tiêu diệt chuột sẽ được lặp lại ở mỗi nhà. Mọi người có thể nghĩ rằng mèo là nguyên nhân gây ra thiệt hại cho ngôi nhà của họ và bắt đầu săn bắt mèo.

Hoffmann’s Nutcracker

Một điều thú vị nữa là Vua chuột của Hoffmann là một sinh vật nhiều đầu.

Vua chuột trong creepypasta

Vua chuột ít được biết đếnmặc dù con chuột rất hiện diện trong truyền thuyết đô thị và truyền thuyết hiện đại vì vị trí của nó trong vũ trụ của chúng ta.

Hiện tượng vua chuột đã truyền cảm hứng cho một số người cùng thời với chúng tôi, chẳng hạn như các nhà văn Lorrie Moore và Terry Pratchet của nghệ sĩ đương đại Katharina Fritsch. Chúng ta cũng có thể gặp anh ấy qua những cuốn sách kinh dị, truyện kinh dị và những ẩn số đã xuất hiện trên Internet.

Hiện tượng vua chuột Nó được biết đến ở hai loài chuột – chuột đen (Rattusitzus) và chuột Na Uy (Rattus norvegicus) – nhưng nó cũng đã được nhìn thấy ở sóc và mèo.


#Vua #chuột #là #gì #Hiện #tượng #vua #chuột #là #gì #Bí #ẩn #đáng #sợ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.