K trend là gì, k có nghĩa là gì, k trend đại diện cho điều gì, beipharmacy.com giải thích k trend có nghĩa là gì và câu trả lời chính xác nhất!

K-trend là gì?

Thực hành này là quá trình chung mà một đối tượng thay đổi, phát triển hoặc quay đầu. Từ này cũng có thể có nghĩa là thời trang hoặc cơn sốt, ví dụ, mốt.


beipharmacy.com

Động từ ‘to trend’ có nghĩa là để mở rộng hoặc thay đổi một khía cạnh khác. Trong thế giới truyền thông xã hội, nếu điều gì suôn sẻ, nó sẽ là chủ đề của nhiều bài báo.

Trong thế giới kinh doanh, xu hướng là một kế hoạch thay đổi dần dần về chính sách, sản lượng hoặc văn hóa. Đó là một nền văn hóa trung bình hoặc thông thường.

Xu hướng K và xu hướng KPop là một phần của xu hướng Hàn Quốc và xu hướng Hàn Quốc hay làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) – Sự phát triển của nền kinh tế văn hóa Hàn Quốc và văn hóa đại chúng.

Mọi thứ về Làn sóng Hàn Quốc

Làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đề cập đến sự phổ biến quốc tế của nền kinh tế văn hóa Hàn Quốc xuất khẩu văn hóa đại chúng, giải trí, âm nhạc, phim truyền hình và phim ảnh.


beipharmacy.com

Hallyu là một từ tiếng Trung, khi dịch ra, nó có nghĩa là “Làn sóng Hàn Quốc”. Nó là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ sự phát triển rộng lớn của văn hóa Hàn Quốc và văn hóa đại chúng bao gồm mọi thứ từ âm nhạc, phim ảnh, phim truyền hình, trò chơi trực tuyến và đồ ăn Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia duy nhất trên thế giới mong muốn trở thành nhà tiếp thị văn hóa đại chúng hàng đầu thế giới. Đó là một cách để Hàn Quốc phát triển “quyền lực mềm”, beipharmacy.com chia sẻ với bạn.

Quyền lực mềm là một thuật ngữ phổ biến được đặt ra vào năm 1990 bởi nhà khoa học chính trị Joseph Nye của Đại học Harvard. Nó đề cập đến sức mạnh vô hình mà một quốc gia sử dụng thông qua hình ảnh của mình, không phải vũ lực.

Hallyu là một điều may mắn đối với Hàn Quốc, các doanh nghiệp, văn hóa và hình ảnh của đất nước này. Kể từ khi thành lập vào năm 1999, Hallyu đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất ở châu Á. Tác động của Hallyu là rất lớn, đóng góp tới 0,2% GDP của Hàn Quốc năm 2004, tương đương khoảng 1,87 tỷ USD. Gần đây, vào năm 2019, Hallyu được cho là đã thúc đẩy nền kinh tế Hàn Quốc thêm 12,3 tỷ USD, beipharmacy.com chia sẻ.

Xu hướng tăng trưởng của CZK

Quay trở lại những năm 1990, khi âm nhạc phổ biến nhất từ ​​phương Đông là âm thanh vui tươi của nhạc pop (J-pop) hay những huyền thoại lấp đầy sân vận động đến từ Cantopop của Hồng Kông.

Thành công lớn nhất của nhạc pop châu Á đạt đến đỉnh điểm trong suốt thập kỷ – nhưng khi bước sang thiên niên kỷ, những thị trường này dường như biến mất. Người hâm mộ âm nhạc Nhật Bản đã rời xa thể loại nhạc pop.

Âm nhạc đại chúng cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi rock và hip-hop. Tại Hồng Kông, cái chết của các ngôi sao lớn của Cantopop như Trương Quốc Vinh và Anita Mui đã làm rúng động ngành điện ảnh.

Vào những năm 2000, có chỗ cho một nghệ sĩ mới trong thị trường nhạc pop châu Á. Kết quả là, văn hóa Hàn Quốc đã xâm nhập vào thị trường châu Á thông qua các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng, thời trang và phim truyền hình (K-drama), beipharmacy.com chia sẻ. .

Theo Elite Asia, Làn sóng Hallyu bắt đầu vào cuối những năm 90 khi cuộc khủng hoảng tài chính châu Á buộc Hàn Quốc phải ngừng nhập khẩu văn hóa từ Nhật Bản. Nó bắt đầu phát triển nghệ thuật và nhân văn của riêng mình bằng cách tạo ra các kỹ năng mới dựa trên văn hóa trong các trường đại học Hàn Quốc.

Một bước đột phá lớn trong văn hóa Hàn Quốc xảy ra khi các bộ phim truyền hình K như “Bản tình ca mùa đông” và “Trái tim mùa thu” (đừng quên những bài hát tiếp theo này) thu hút sự chú ý của mọi người ở nhiều nơi. các thị trường như Trung Quốc và Đông Nam Á.

K-pop sau đó tiếp tục phá vỡ thị trường nhóm nhạc nam, với các nhóm nhạc lớn như TVXQ, SS501 và Super Junior bắt đầu vào đầu những năm 2000. Điều này gây ra một làn sóng náo động từ những người hâm mộ khó tính và nhanh chóng lan sang châu Á, beipharmacy.com chia sẻ với bạn. .

Khi BTS lan truyền, phát hành Butter vào tháng 5 năm 2021, nó đã phá vỡ mọi kỷ lục và trở thành bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ đầu tiên và được xem nhiều nhất. Hàng triệu người hâm mộ BTS, được gọi là BTS ARMY (đại diện được yêu mến của MC trẻ), đã được ca ngợi vì thành công của họ.


#hướng #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.