Internet đang rung chuyển với sự gia tăng của Y2K về mặt thời trang. Nhưng chính xác thì Y2K là gì?

Y2K là gì?

Y2K là viết tắt của năm 2000. Y2K ban đầu là một minh chứng về lỗi máy tính hàng nghìn năm đã gây ra từ năm 2000, Y2K có nghĩa là nó cũng bao gồm thời trang và phong cách những năm 2000.


beipharmacy.com

Mốt Y2K lan truyền nhất là gì?

Trong khi quần jean cạp trễ, cạp thấp có thể là một thách thức đối với một số người, Y2K cũng đáp ứng được các phong cách khác.

Velour Tracksuit

Quần áo thể thao Monochrome Velour được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong những năm 2000, từ trang phục sân bay đến trang phục bình thường. Chiếc váy này đã được nhìn thấy trên những người nổi tiếng quốc tế và Ấn Độ, và những người tạo xu hướng khác.


beipharmacy.com

Một túi nhỏ

Y2K với những chiếc túi nhỏ đeo vai, chẳng hạn như baguettes và túi yên ngựa, cả hai đều phổ biến trong những năm Y2K. Tất cả những chiếc túi này có thể được nhìn thấy trên đường phố và phong cách đường phố ngày nay, chắc chắn rằng xu hướng sẽ trở lại.

Phụ kiện đẹp

Cho dù đó là vòng cổ hạt cườm, vòng tay hay kính trong, màu sắc sẽ có ở khắp mọi nơi khi nói đến phụ kiện. Cách tốt nhất để mang món đồ này vào tủ quần áo của bạn là kết hợp nó với các phụ kiện ánh kim có lớp phủ kim loại đẹp mắt.

Phụ kiện tóc

Băng đô, mũ xô và tóc tết là những người tạo xu hướng trong thời trang những năm 2000, tạo thêm sự phá cách cho bất kỳ trang phục nào. Việc phát hành năm 2021, mặc dù không thú vị, tương tự như những gì đang xảy ra.

Denim đôi

Mọi người còn nhớ Britney Spears và Justin Timberlake diện đồ đôi denim trên thảm đỏ Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm 2001. Mặc dù denim-on không hẳn là một xu hướng mới, nhưng thời đại Y2K lại tập trung vào trang phục.

Tại sao thời trang Y2K lại phổ biến vào năm 2021?

Xu hướng thời trang có xu hướng theo chu kỳ, quay trở lại vài năm một lần theo xu hướng cập nhật. Dù là trễ vai của những năm 80, hay những chiếc bó nhỏ của những năm 60, nhiều xu hướng thời trang đã được các nhà thiết kế đánh giá lại trong những năm qua, từ đó chuyển sang thời trang đường phố.

Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi xu hướng Y2K sắp ra mắt. Ngoài ra, các mốt cũ và mốt cũ đang gia tăng do nhu cầu về các lựa chọn bền vững tăng lên. Điều này có nghĩa là những thứ từ những năm 90 và 2000 đang trở lại ở nhiều cửa hàng, đặc biệt là những cửa hàng trên Instagram.

Chung, Y2K quần áo nó mang lại niềm vui cho thế hệ millennials, những người đã lớn lên trong thời gian đó và đang được nhóm Gen Z thử nghiệm như một phong cách thẩm mỹ mới.


#Y2K #là #gì #Lí #đặc #biệt #Y2K #viral #mạng #xã #hội

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.