Yonko là ai, Yonko là ai, Yonko là ai trong one piece, beipharmacy.com giải thích Yonko có gì và những điểm độc đáo của Yonko mà không ai biết.

Cái này là cái gì?

Yonko là Yonko 4 nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới, Yonko và Tứ hoàng Cái gọi là Người cai trị Thế giới Mới, người được cho là đang trên bờ vực diệt vong và trở thành Vua Hải Tặc.


beipharmacy.com

Cùng với Thủy quân lục chiến và Shichibukai, Yonko tái tổ chức lực lượng phòng thủ, Cuộc chiến giữa / chống lại Yonko có thể dễ dàng phát động chiến tranh, được xác nhận bởi cuộc tấn công của Râu Trắng và Đồng minh Thế giới mới tại trụ sở cũ của Marineford.

Yonkos là gì?

Có 4 Yonko cùng loại với:

Shanks “tóc đỏ”


beipharmacy.com

“Người mẹ vĩ đại” Charlotte Linlin

“Quái thú” Kaido

“Râu trắng” Edward Newgate (Đã chết)

“Râu đen” Marshall D. Train

Các Yonko là kẻ thù của nhau, Yonko anh ấy có sức mạnh quân sự tuyệt vời, Yonko họ có thể dễ dàng chinh phục các quốc gia chỉ bằng lời nói. Mỗi Yonko có một Hạm đội và mỗi tàu được giao cho các Chỉ huy dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng / Yonko.

Tất cả mọi người Yonko tất cả đều nguy hiểm nhưng một số tội phạm, đặc biệt là Rookie cố gắng / muốn giết một trong số họ để nổi tiếng hoặc thay vì Yonko. Pirate này tạo ra một liên minh để có thêm sức mạnh nhưng ngay cả khi đó thì cơ hội chiến thắng chỉ là 30% theo quy định của Luật.

Điều độc đáo của Yonko mà bạn chưa biết

Yonko tạo thành một trong Tam đại sức mạnh, hai sức mạnh còn lại là Shichibukai và Thủ đô Hải quân. Như Garp đã chỉ ra, Ba Sức mạnh Vĩ đại là điều cần thiết để duy trì một Trạng thái ổn định của Vũ trụ.

Mặc dù thông tin chi tiết về các hoạt động của Ba Lực lượng Chính vẫn chưa được biết, nhưng người ta đã xác nhận rằng Yonko đang đồng ý với liên minh Hải quân và Shichibukai. Với sự sụp đổ của hệ thống Shichibukai, SSG có thể trở thành một trong Tam quyền.

Các khoản quyên góp của Yonko vẫn chưa được biết đến ở hầu hết các thương hiệu One Piece. Tuy nhiên, Eiichiro Oda đã làm chứng rằng chúng ta đã biết về những con số được đặt lên đầu của những tên tội phạm được lựa chọn này.

Trong số Yonko, Blackbeard có doanh thu thấp nhất với 2,247 tỷ, tiếp theo là Shanks với 4,048 tỷ, sau đó là Big Mom với 4,388 tỷ và cuối cùng là Kaido với 4,611 tỷ, beipharmacy.com chia sẻ cùng bạn.

Cùng với đó, số tiền quyên góp của Yonko là 15,2956 tỷ ấn tượng, phản ánh mối đe dọa của họ đối với Chính phủ Toàn cầu trong Một khu vực. Nhiều khả năng con số này sẽ cao hơn đáng kể sau khi các sự kiện ở Wano kết thúc.

Yonko có rất nhiều quyền lực, không hổ danh là người cùng loại. Đến nay, anh ta đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến các sự kiện của vấn đề này, chẳng hạn như sự tham gia trực tiếp của Râu Trắng trong Summit War. Sau khi chết, Râu Đen chiếm giữ ngai vàng và các khu vực bầu cử trước đây của Râu Trắng trong nhiệm kỳ của mình.

Trong khi đó, Shanks đã nhiều lần tham gia vào việc hòa bình trong danh sách, với sự xuất hiện của Big Mom ở Wano có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tranh thế giới lớn trong One Piece.

Hệ thống của Yonko trông không hề cũ mặc dù nó đã được đưa vào danh sách ngay từ đầu. Trước Mùa đại chiến của Cướp biển, biển được thống trị bởi Roger, Râu Trắng và Shiki. Trước đó rất lâu, có một tổ chức có tầm ảnh hưởng lớn có thể kiểm soát biển bằng một tay, băng hải tặc Rocks.

Sau cái chết của Thuyền trưởng ở Thung lũng của Chúa, các thành viên chia rẽ và bắt đầu đạt được danh tiếng và quyền lực. Điều bất ngờ là thành viên Rocks có 3 nhân vật trong tương lai của Yonko là Edward Newgate, Charlotte Linlin và Kaido, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.

Ông Yonko là một tên tội phạm rất mạnh và do đó, có trái cây tuyệt vời nhất của Ác quỷ trong One Territory. Râu Trắng, ‘Người đàn ông quyền năng nhất thế giới’, có trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia được gọi là Gura Gura no Mi, trong khi Big Mom có ​​trái cây thuộc hệ Paramecia như Soru Soru no Mi.

Hiện tại, Kaido đang sử dụng câu chuyện về trái ác quỷ hệ Zoan, trong khi Râu Đen không có hai trái ác quỷ, loại mạnh nhất hệ Logia, Yami Yami no Mi và loại mạnh nhất hệ Paramecia, Gura Gura no Mi (lấy sau cái chết của Râu Trắng.). Shanks là người duy nhất được biết đến trong nhóm của họ không có trái ác quỷ.

Mặc dù Yonko cũng rất mạnh, nhưng vị trí của anh ấy vẫn được duy trì bởi vì anh ấy có một số lượng lớn đằng sau anh ấy. Đội ngũ của Râu Trắng có 1616 thành viên, cùng với 43 đồng minh từ Tân Thế giới, nâng tổng số lên 10.000 người.

Nhân sự của Big Mom cũng rất đông đảo, lên đến hàng nghìn thành viên. Bản thân Kaido có hơn 20.000 người làm việc dưới quyền của mình. Trong khi đó, ảnh hưởng của Râu Đen ngày càng lớn, nhưng vẫn chưa rõ số lượng chính xác bạn bè và cộng sự của hắn. Tàu Shanks là vô hình, nhưng cũng như bao người khác, những con số của nó cũng sẽ rất ấn tượng, beipharmacy.com chia sẻ với các bạn.


#Yonko #là #gì #Điều #đặc #biệt #Yonko #Piece #chưa #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.